OTIB3: TRẢI NGHIỆM TÂY TẠNG PHIÊN BẢN MỚI

Tây Tạng mênh mông huyền bí luôn làm bất ngờ những lữ khách khó tính nhất, những tu viện đẹp nhu cổ tích, rặng Tuyết Sơn hùng vĩ soi mình bên những thánh hồ đẹp như tranh vẽ, những bí ẩn về linh thú, những câu truyền về luân hồi của Kim Cương Thừa…. và bạn sẽ cùng Lantours khám phá mảnh đât huyền bí này.

  • Dịch vụ đi kèm
Bảo hiểm
Bảo hiểm
Bữa ăn theo chương trình
Bữa ăn
Hướng dẫn viên
Hướng dẫn viên
Vé tham quan
Vé tham quan
Xe đưa đón
Xe đưa đón
Xe đưa đón
Vé máy bay
Tàu hỏa
Tàu hỏa
Khách sạn
Khách sạn
Ô tô
Ô tô
Ngày 1 : HÀ NỘI – NAM NINH – LAN CHÂU (Ăn trưa, tối MB)

Ngày 1 : HÀ NỘI – NAM NINH – LAN CHÂU (Ăn trưa, tối MB)

06h00: Đoàn tập chung tại nhà hát lớn, chụp ảnh lưu niệm  sau đó xe đưa đoàn ra đi Hữu Nghị Quan làm thủ tục xuất cảnh sang Trung Quốc.

Đoàn ăn trưa tại Bằng Tường sau đó rời đến sân bay Nam Ninh làm thru tục theo chuyến bay đi Lan Châu thủ phủ tỉnh Thanh Hải.

Xe đưa đoàn về khách sạn, nhận phòng nghỉ đêm ở Nam Ninh.

Ngày 2 : NAM NINH – LAN CHÂU (Ăn sáng, trưa, tối)

Ngày 2 : NAM NINH – LAN CHÂU (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng  đoàn bay theo chuyến bay nội địa đi Lan châu đến Lan Châu đoàn về khách sạn ăn trưa

Chiều đoàn tham quan Lan Châu, thăm trung tâm phố cổ Lan Châu tối đoàn lên tàu đi Lhasa.

Chuyến tàu Lan Châu lên thủ phủ tây tạng là chuyến tàu được coi là 1 trong 10 tuyến tàu hỏa đẹp nhất trên thế giới cũng với bao danh hiệu: chuyến tàu cao nhất thế giới, ga tàu hỏa cao nhất thế giới, đường hầm cao và dài nhất trên thế giới xuyên qua núi băng vĩnh cửu …Quý khách sẽ có những tấm ảnh tuyệt vời nhất mà không phải lữ khách nào cũng có cơ hội trải  nghiệm. Ăn tối, nghỉ đêm trên tàu.

Ngày 3 : LHASA (Ăn sáng & trưa trên tàu, tối)

Ngày 3 : LHASA (Ăn sáng & trưa trên tàu, tối)

Chiều đến ga Lhasa, xe đón đoàn về thủ phủ Tây Tạng – Lhasa cũng là thành phố lớn nhất của đặc khu tự trị Tây Tạng và là thánh địa Phật Giáo Trung Quốc, trên đường về thành phố được ngắm toàn cảnh cuộc sống của dân tộc Tạng

 Ăn tối, nghỉ đêm tại Lhasa cho quen dần với độ cao, nghỉ đêm tại Lhasa.

Ngày 4 : LHASA (Ăn sáng, trưa, tối)

Ngày 4 : LHASA (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng đoàn thăm cung điện Potala nằm ở vị trí cao nhất thế giới được xây dựng ở độ cao hơn 3.600 m. Potala – theo tiếng Tây Tạng còn là chỗ ở của QuánThế Âm Bồ Tát và cũng là nơi ở của các đời Đạt-lại Lạt-ma cho đến Dalai Lama thứ 14, đây là một quần thể kiến trúc tiêu biểu cho Phật giáo Tây Tạng. Đoàn thăm Portrang Karpo (Bạch Cung) và Portrang Marpo (Hồng Cung).

Ăn trưa sau đó đoàn thăm chùa Đại Chiêu, một trong những ngôi chùa linh thiêng nhất với Phật giáo Tây Tạng, tận  mắt chứng kiến những tín đồ Phật giáo Tây Tạng trong các nghi lễ Tam bộ nhất bái ngũ thể nhập địa hay theo những vòng Kotal quanh chùa như không có điểm dừng. Đoàn tự do mua sắm tại chợ Bát giác cho đến khi ăn tối, nghỉ đêm tại Lhasa.

Ngày 5 : LHASA – THÁNH HỒ YAMDROK – SÔNG BĂNG VĨNH CỬU – BẠCH THÁP TỰ (Ăn sáng, trưa, tối)

Ngày 5 : LHASA – THÁNH HỒ YAMDROK – SÔNG BĂNG VĨNH CỬU – BẠCH THÁP TỰ (Ăn sáng, trưa, tối)

Sau bữa sáng, đoàn lên xe đi thăm và chiêm ngưỡng thánh hồ Dương Thác Ung Trác hay thánh Dương Hồ – một trong 4 thánh hồ lớn nhất và đẹp nhất của Tây Tạng, tại đây Quý khách có thể tự do chụp ảnh với Yak hoặc ngao Tạng (chi phí tự túc). Ăn trưa sau đó trên đường đi Bạch Tháp Tự – nơi được coi là một trong những kỳ quan Phật giáo Tây Tạng trên đường đi đoàn ghé thăm Sông Băng Vĩnh Cửu – một kỳ quan thiên nhiên đặc biệt của vùng Sơn Nam Trung Tạng.

Đến Bạch Tháp Tự con gọi là đền Kumbum hay đền Thập Vạn Phật – Mạn Đà La vĩ đại ba chiều nổi tiếng vùng Gyantse, Ngôi Đền là di tích kỷ niệm nơi đản sinh của Đại Sư Tông Khách Ba, Nhà cải cách Phật giáo vĩ đại của Tây Tạng và cũng là Tông chủ phái Hoàng Mạo  đoàn tham quan và chiêm bái bảo tháp sau đó về khách sạn ăn tối, nghỉ đêm tại Gyantse.

Ngày 6 : GYANTSE – LHASA ( Ăn sáng, trưa, tối) 

Ngày 6 : GYANTSE – LHASA ( Ăn sáng, trưa, tối

Ăn sáng sau đó đoàn quay về Lhasa, ngắm cảnh thảo nguyên rộng lớn bao la.

 Ăn trưa ,sau đó đoàn thăm tu viện Sera, một trong 4 đại tu viện đẹp nhất lớn nhất Tây Tạng. Nơi đây có hơn 1000 gian phòng với 4 đại viện lớn, những tôn tượng quý cả nghìn năm tuổi, nơi lưu giữ nhưng tranh Thangka và Tạng kinh khổng lồ, một điểm du lịch tâm linh vô cùng thú vị cả về văn hóa lẫn kiến trúc. Ăn tối ,nghỉ đêm tại Lhasa.

 

Ngày 7 : LHASA – THÀNH ĐÔ (Ăn sáng, trưa, tối)

Ngày 7 : LHASA – THÀNH ĐÔ (Ăn sáng, trưa, tối)

Sau bữa sáng, đoàn tự do mua sắm cho đến khi ăn trưa sau đó xe đưa đoàn ra sân bay về Hà Nội (Sài Gòn) nối chuyến tại Thành Đô về đến Hà Nội (Sài Gòn) xe đưa đoàn về điểm đón ban đầu kết thúc chuyến khảo sát Tây Tạng đầy thú vị.

 

Điểm đặc sắc hành trình

– Trải nghiệm đường tàu đẹp nhất thế giới trên cao nguyên Thanh Tạng

– Ngắm nhìn sông băng núi tuyết, thảo nguyên vô tận với những đàn Yak

– Khám phá Polata cung huyền thoại

– Chiêm bái chùa Đại Chiêu linh thiêng nhất Tây Tạng

– Tận hưởng không gian hùng vĩ nơi thánh hồ Yamdork

– Check in tại núi băng vĩnh cửu ở độ cao 4998m so với mực nước biển

– Chiêm bái Bạch Tháp tự với kiến trúc độc đáo hơn 1000 năm tuổi

– Thăm tu viện Tashilhunpo, một trong 4 đại tu viện lớn nhất Tây Tạng

– Cơ hội chụp ảnh cùng Yak và Ngao Tạng thật dễ dàng

– Thăm thành phố Tây Ninh thủ phủ tỉnh Thanh Hải

– Hướng dẫn viên Lantours am hiểu về Tây Tạng và Mật giáo Tây Tạng đi cùng Quý vị suốt hành trình

* VÀ QUÝ KHÁCH SẼ KHÔNG CÒN PHẢI LO LẮNG VỀ PHẢN ỨNG CAO NGUYÊN BỚI LANTOURS SẼ DÀNH TẶNG LIỆU TRÌNH CHỐNG SAY ĐỘ CAO 1 NGÀY ĐẦU TẠI LHASA TRỊ GIÁ 20usd/khách

Hỗ trợ trực tuyến

WhatsApp

Wechat

Zalo

Viber