BV83: Những trải nghiệm thú vị nhất định phải thử khi ghé thăm đảo Phục Sinh.

Tọa lạc phía Nam Thái Bình Dương, Đảo Phục Sinh vẫn mang trong mình sức hấp dẫn huyền bí, thu hút hàng ngàn du khách quốc tế đến tham quan hàng năm. Cùng Lantours điểm qua một số hoạt động nhất định phải thử khi đến thăm hòn đảo thú vị này nhé. 

      1. Ngắm bình minh tại Ahu Tongariki

Có lẽ một trong những điều nổi tiếng nhất tại đảo Phục Sinh đó chính là ngắm nhìn bình minh qua 15 bức tượng moaiAhu Tongariki. Một điểm đặc biệt của nơi đây chính bởi những bức tượng moai vẫn được giữ nguyên vẹn so với những bức tượng khác trên khắp hòn đảo. 

Tanajriki_Sunrise

     2. Thăm quan bãi biển Anakena 

Trong khi hầu hết đường bờ biển của Rapa Nui rất nhiều đá do cấu tạo từ núi lửa của hòn đảo, bãi biển Anakena lại là nơi để bạn có thể đắm mình trong làn nước ngọc lan mát lạnh của Thái Bình Dương. Màu xanh của thực vật trên đảo cùng với tiếng xào xạc của những cây cọ, bãi cát trắng trinh, làn nước trong vắt mát lành hòa với trời xanh như tạo ra một thiên đường trần gian ngay trên đảo Phục Sinh.

Anakena_Beach_Things_To_Do_In_Easter_Island

    3. Ngắm sao trên đảo Phục Sinh

Vị trí đắc địa của đảo Phục Sinh đã khiến cho nơi đây là một trong những nơi ngắm sao đẹp nhất thế giới. Khi mặt trời lặn là lúc những ngôi sao bắt đầu hiện ra, thắp sáng cả một khoảng trời bao la.

Moai_Milky_Way_2

    4.  Chiêm ngưỡng điệu nhảy truyền thống của người dân địa phương

Một trong những điều cần phải làm khi đến thăm đảo Phục Sinh đó chính là tham gia vào một buổi biểu diễn truyền thống. Âm nhạc và nhảy múa rất quan trọng đối với người dân Polynesia, và Rapa Nui cũng không phải là ngoại lệ. Show diễn là một điều lý tưởng để kết thúc một ngày tham quan đảo Phục Sinh.

Dance_Show_Things_To_Do_In_Easter_Island

    5. Thăm quan “Cái Rốn của Trái Đất” tại Te Pito Kura

Đảo Phục sinh được biết đến là “Cái rốn của Trái Đất” bởi lẽ vì kiểu dáng núi lửa và vị trí cách biệt của đảo. Một lí do nữa đảo Phục Sinh được gọi như vậy bởi những hòn đá độc đáo được tìm thấy ở Te Pito Kura. 

Te_Pito_Kura_Things_To_Do_In_Easter_Island