VIPCHN1: ĐI TÌM THIÊN ĐƯỜNG CUỐI CÙNG - TÂY TẠNG - SHANGRI LA - TÂY VƯƠNG NỮ QUỐC

VIPCHN1: ĐI TÌM THIÊN ĐƯỜNG CUỐI CÙNG - TÂY TẠNG - SHANGRI LA - TÂY VƯƠNG NỮ QUỐC

Lantours

Mã tour: VIPCHN1

Khởi hành:
26/03/2021
26/04/2021
21/06/2021
26/08/2021

Hành trình đi tìm kiếm những thiên đường cuối cùng ở nhân gian, đến với những miền đất đặc biệt mà có lẽ bạn chỉ đọc qua sách vở hay trong phim ảnh. Cùng với Tây Tạng, những ai từng đọc "Lost Horizon" của nhà văn Anh Janmes Hilton đều ước ao một lần đặt chân đến Shangri-La - vùng đất tuyệt đẹp trong tác phẩm. Đó là một thung thũng huyền thoại, dẫn đến từ tu viện Lạt ma giáo nằm trong dãy núi Côn Lôn, nơi được miêu tả là đường chân trời đã mất, Hay những ai đã từng xem Tây Du ký thật sự không thể quên câu chuyện Tây Vương Nữ quốc, nơi mà bạn sẽ trải nghiệm cùng Lantours với hành trình đặc biệt Những thiên đường cuối cùng - Tây Tạng - Shangri La - Tây Vương Nữ Quốc

- 2,000,000 đ
48,500,000 đ
Bảo hiểm
Bảo hiểm
Bữa ăn theo chương trình
Bữa ăn
Hướng dẫn viên
Hướng dẫn viên
Vé tham quan
Vé tham quan
Xe đưa đón
Xe đưa đón
Xe đưa đón
Vé máy bay
 •  

  NGÀY 1: HÀ NỘI – CÔN MINH (Ăn trưa, tối MB)

  14h00: Đoàn tập chung tại nhà hát lớn, chụp ảnh lưu niệm sau đó khởi hành đi Nội Bài đáp chuyến bay chiều đi Côn Minh.

  19h30: Đoàn đến Côn Minh, xe đón đoàn ăn tối, nghỉ đêm tại Côn Minh.

   

 •  

   

  NGÀY 2: CÔN MINH - LHASA  (Ăn sáng, trưa, tối)

  Sáng đoàn đáp chuyến bay đi Lhasa, sau 3h bay, xe và hướng dẫn địa phương đón đoàn về thủ phủ Tây Tạng – Lhasa cũng là thành phố lớn nhất của đặc khu tự trị Tây Tạng và là thánh địa Phật Giáo Trung Quốc, trên đường về thành phố được ngắm toàn cảnh cuộc sống của dân tộc Tạng. Chiều nghỉ ngơi tự do để thíc hợp với khí hậu vùng cao nguyên. Ăn tối, nghỉ đêm tại Lhasa

 •  

  NGÀY 3: THAM QUAN LHASA (Ăn sáng, trưa, tối)

  Sáng đoàn thăm cung điện Potala – cung điện nằm ở vị trí cao nhất thế giới được xây dựng ở độ cao hơn 3.600 m. Potala – theo tiếng Tây Tạng còn là chỗ ở của QuánThế Âm Bồ Tát và cũng là nơi ở của các đời Đạt-lại Lạt-ma cho đến Dalai Lama thứ 14, đây là một quần thể kiến trúc tiêu biểu cho Phật giáo Tây Tạng. Đoàn thăm Portrang Karpo (Bạch Cung) và Portrang Marpo (Hồng Cung). 

  Ăn trưa sau đó đoàn thăm chùa Đại Chiêu, một trong những ngôi chùa linh thiêng nhất với Phật giáo Tây Tạng, tận  mắt chứng kiến những tín đồ Phật giáo Tây Tạng trong các nghi lễ Tam bộ nhất bái ngũ thể nhập địa hay theo những vòng Kora quanh chùa như không có điểm dừng. Đoàn tự do mua sắm tại chợ Bát giác cho đến khi ăn tối, nghỉ đêm tại Lhasa.

 •  

   

  NGÀY 4: LHASA - SHIGATSE (Ăn sáng, trưa, tối)

  Sau bữa sáng, đoàn lên xe đi Shigatse – thành phố lớn thứ 2 của người Tây Tạng khoảng 320km. Trên đường đoàn ghé thăm và chiêm ngưỡng thánh hồ Dương Thác Ung Trác hay hồ thánh Dương Hồ – một trong 3 thánh hồ lớn nhất và đẹp nhất của Tây Tạng, tại đây Quý khách có thể tự do chụp ảnh với Yak hoặc ngao Tạng (chi phí tự túc). Ăn trưa sau đó trên đường đi Shigatse đoàn thăm Chùa Thập Vạn Phật Pháp – nơi được coi là một trong những kỳ quan Phật giáo Tây Tạng. Ăn tối, nghỉ đêm tại Shigatse.

 •  

   

  NGÀY 5: SHIGATSE - LHASA (Ăn sáng, trưa, tối)

  Sau bữa sáng đoàn thăm tu viện Tashilhunpo – Tu viện của các đời Phật sống Ban Thiền cũng là một trong 4 đại tu viện lớn nhất và đẹp nhất Tây Tạng, nếu đủ duyên đoàn có thể gặp một trong những hình ảnh đẹp nhất của tu viện là giờ tan học, hơn 300 tăng áo đỏ ùa ra khỏi lớp, một trong những hình ảnh mà khó có du khách nào quên được.

  Ăn trưa sau đó đoàn quay về Lhasa, ngắm cảnh thảo nguyên rộng lớn bao la. Ăn tối, nghỉ đêm tại Lhasa

 •  

   

  NGÀY 6: LHASA - SHANGRI LA  (Ăn sáng, trưa, tối)

  Sau bữa sáng, đoàn bay về Shangri La - vùng đất huyền thoại nằm dưới chân núi Côn Lôn nơi giao hòa giữa trời và đất ,cách biệt với thế giới bên ngoài, điểm hấp dẫn nhất của Shangrila chính là tu viện Songzalin được chia thành nhiều sảnh thờ khác nhau nhưng đều theo cấu trúc đối xứng, du khách sẽ trầm trồ trước các pho tượng Phật đồ sộ, bạn phải mất vài giờ mới chiêm ngưỡng được hết nét đẹp tinh túy nhưng chân chất của tu viện này.  ăn tối, nghỉ đêm Shangri La

 •  

   

  NGÀY 7: ​SHANGRI LA – TÂY VƯƠNG NỮ QUỐC – SHANGRI LA (Ăn sáng, trưa, tối)

  Sau bữa sáng đoàn đi Hồ Lugu, nơi mà Người Mosuo sinh sống quanh hồ Lugu là dân tộc duy nhất ở Trung Quốc đến nay vẫn còn giữ chế độ mẫu hệ, nơi câu chuyện Tây Lương nữ nhi quốc trong Tây Du Ký của đạo diễn Dương Khiết đến với hàng triệu khán giả màn ảnh nhỏ mà giờ đây bạn được đặt chân đến. Thăm thôn Lạc Thủy (hay Đại Lạc Thủy), Tam gia thôn... Ăn trưa chiều tự do chụp hình lưu niệm cho đến khi quay về Shangrila. Ăn tối, tự do dạo phố đêm Shangri La

 •  

  NGÀY 8: SHANGRI LA – NÚI TUYẾT SHIKA – CÔN MINH (Ăn sáng, trưa, tối MB)

  Sáng đoàn ngồi cáp trep lên đỉnh núi tuyết Shika Núi Thạch Ca quanh năm tuyết phủ, nơi mà  bạn sẽ được ngắm màu trắng trong tinh khiết của tuyết. Sự lành lạnh của đá và tận hưởng cảm giác vo tròn tuyết trong tay tung lên bầu trời hay chơi trò tạo người tuyết đều rất thú vị. Quý khách cũng có thể chụp ảnh với những chú Yak hoặc mặc những trang phục của người Tạng với chi phí tự túc.

  Chiều theo chuyến bay tối về Côn Minh, nghỉ đêm Côn Minh.

 •  

  NGÀY 9: CÔN MINH - HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa)

  Sau bữa sáng đoàn tự do nghỉ ngơi mua sắm tại Côn Minh. Sau bữa trưa đoàn ra sân bay.

  Đoàn làm thủ tục xuất nhập cảnh về Việt Nam, xe đưa đoàn về điểm đón ban đầu, hẹn gặp lại với những hành trình thú vị sau.

   

   

   

   

Lưu ý:

1/ Chương trình chỉ được thực hiện sau khi đã có xác nhận visa nhập cảnh Tây Tạng
2/ Chương trình có sắp xếp các điểm vào cửa hàng theo sự sắp xếp của công ty du lịch, nếu phát sinh trường hợp khách không cửa hàng, kể cả trong quá trình đoàn đang đi giá tour sẽ bị thay đổi.
3/ Chương trình chỉ được thực hiến sau khi đã có xác nhận vé máy bay, lịch trình bay có thể tùy vào thời điểm cụ thể
4/ Chương trình cụ thể thay đổi tuỳ tình hình chuyến bay, khách sạn tại Trung Quốc được xác nhận chính thức vào ngày họp đoàn hoặc trước ngày khởi hành ít nhất 05 ngày, đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn 3-4* Quốc tế. 
5/ Không nhận trẻ em dưới 08 tuổi và người cao tuổi (trên 70 tuổi). Tây Tạng là vùng đất có khí áp thấp, mật độ không khí loãng hơn so với vùng đồng bằng từ 25 đến 30% nên những người sức khỏe quá yếu và huyết áp quá cao (nếu ổn định thì không sao) hoặc có những bệnh về tim mạch (như suy tim, hở van tim, co thắt vòng mạch tim) không phù hợp lịch trình chinh phục Tây Tạng; Trước khi khởi hành đi Tây Tạng quý khách cung cấp giấy khám sức khỏe và giấy cam kết đủ sức khỏe đi Tây Tạng.
6/ Hộ chiếu của quý khách phải còn thời hạn trên 06 tháng kể từ ngày trở về, nộp kèm 04 ảnh mầu 4 cm x 6 cm nền trắng khi đăng ký tour;
7/ Visa Trung Quốc và giấy thông hành vào Tây Tạng cần tối thiểu 20 ngày, vì thế quý khách vui lòng đăng ký trước 20-30 ngày trở lên;
8/ Những điều cần chuẩn bị và lưu ý sẽ được tư vấn sau khi đăng ký tour;

·         Nếu Quý khách có nhu cầu bố trí cho trẻ em ngủ giường riêng hoặc yêu cầu sử dụng phòng đơn,vui lòng thông báo khi đăng ký tour và thanh toán phần chi phí phụ thu tại thời điểm đăng ký.

·         Trật tự các điểm tham quan có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế của chuyến đi, nhưng vẫn đảm bảo thực hiện đầy đủ các điểm tham quan đã ghi trong chương trình. 

 

Chi tiết liên hệ: LANTOURS Hà Nội - 04.22466110 – 22466114 – 39342928[email protected]

Chát Yahoo/ Skype : lantours03 (Mr. Khôi) – lantours 06 (Ms.Huyền) – lantours 08 (Ms.Thảo)

Hotline : 093.170.8818 – 093.171.8828       www.hanhtrinhtamlinh.vn    www.lantours.vn

up 29.01.2016

Tour đã xem