BV64: Những món quà độc đáo và ý nghĩa khi đi du lịch Nam Phi

Nam Phi là một quốc gia có phong cảnh tuyệt đẹp và nền văn hóa đa dạng, phong phú . Du lịch Nam Phi hẳn sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ đối với du khách. Tại Nam Phi cũng có rất nhiều món đồ lưu niệm độc đáo và ý nghĩa mà bạn có thể mua về làm quà:

1. Kèn vuvuzela

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người trên sân khấu và đám đông

Vuvuzela là những chiếc kèn dài lòe loẹt và cuốn hút có khả năng tạo ra những âm thanh vô cùng chói tai và “rất Nam Phi”.

2. Rượu sữa Amarula

Trong hình ảnh có thể có: đồ uống

Rượu sữa Amarula được lên men từ quả amarula rồi cất giữ trong gỗ sồi những 2 năm trước khi được pha cùng sữa theo 1 tỷ lệ nhất định; đây là 1 trong loại rượu sữa bán chạy nhất thế giới.

3. Thịt khô Biltong

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Thịt khô Biltong là thịt phơi khô của các loài động vật hoang dã như đà điểu châu Phi, linh dương châu Phi hay linh dương kudu; ngâm trong rượu táo hay giấm mạch nha, sau đó ướp gia vị như tiêu đen, đường nâu, rau mùi và tỏi.

4. Rượu vang Groot Constantia

Trong hình ảnh có thể có: đồ uống

Rượu vang Groot Constantia là loại rượu vang cực kỳ nổi tiếng tại Nam Phi. Khách du lịch Nam Phi có thể mua rượu trực tiếp ở bất kỳ cửa hàng rượu có uy tín nào ở đây hoặc đặt dịch vụ giao hàng.

5. Đồng vàng Krugerrand

Không có mô tả ảnh.

Đồng vàng Krugerrand được đúc từ vàng 9999, đây là sản phẩm rất có giá trị với giới sưu tập và đầu tư. Du khách hoàn toàn có thể mua các đồng Krugerrand có cân nặng 1 ounce vàng ngay tại Gold Reef City, Johannesburg.

 

CÙNG LANTOURS KHÁM PHÁ THẾ GIỚI

#lantours #namphi #southafrica #johannesburg #pretoria #suncity #pilanesburg #capetown #lion #africa