OCHN15: CỬU HOA SƠN – HOÀNG SƠN – VỌNG TIÊN CỐC – LÀNG CỔ HOÀNH THÔN – VỤ NGUYÊN

hoang son lantours
Thanh Tú Son
CUU HOA SON
BACH TUE CUNG _ CUU HOA SON
CUU HOA SON 3
CUU HOA SON 2
PHO DI BO LE DUONG
Hoàng_sơn2
Hoàng_sơn3
Hoàng_sơn_sunset
VU NGUYEN
VONG TIEN CÔC
Vọng Tiên Cốc
Hoành_Thôn2
Hoành_Thôn
dich vu lantours tai Cam tuc
HOANG SON
05/03/2024, 03/04/2024, 17/04/2024, 27/04/2024, 09/05/2024, 10/06/2024

Hành trình đặc biệt năm 2024 khám phá những ngọn núi nổi tiếng phía Đông Trung Hoa, du khách ghé thăm Cửu Hoa Sơn – đạo tràng của đức Địa Tạng Vương Bồ Tát – là một trong Sáu vị bồ tát quan trọng của Phật giáo Đại thừa, ngài lập đại nguyện tế độ tất cả chúng sinh, nổi tiếng là hiếu kính cha mẹ và phù trợ về đất đai. Du khách cũng có cơ hội chiêm ngưỡng Núi Hoàng Sơn được mệnh danh là đệ nhất Sơn hùng vĩ như tiên cảnh, thăm Vọng Tiên Cốc lung linh như truyện cổ tích và Hoành Thôn cố trấn nằm bình yên soi bóng nước lung linh.

29,800,000 đ
 • Dịch vụ đi kèm
Bảo hiểm
Bảo hiểm
Bữa ăn theo chương trình
Bữa ăn
Hướng dẫn viên
Hướng dẫn viên
Vé tham quan
Vé tham quan
Xe đưa đón
Xe đưa đón
Xe đưa đón
Vé máy bay
Khách sạn
Khách sạn
Ô tô
Ô tô
NGÀY 1: Tp HỒ CHÍ MINH – NAM NINH (Ăn trưa, tối)

hoang son lantours

 

NGÀY 1: Tp HỒ CHÍ MINH – NAM NINH (Ăn trưa, tối)

10h00: Hướng dẫn Lantours đón khách tại sảnh đi sân bay Tân Sơn Nhất theo chuyến bay thẳng đi Nam Ninh

16h00: Đoàn đến Nam Ninh xe đón đoàn về khách sạn, ăn tối, nghỉ đêm ở Nam Ninh

Buổi tối, đoàn tham quan mua sắm tại phố đi bộ hoặc chợ đêm Trung Sơn.

 

Thanh Tú Son

NGÀY 2: NAM NINH – CỬU HOA SƠN (Ăn sáng, trưa, tối)

NGÀY 2: NAM NINH – CỬU HOA SƠN (Ăn sáng, trưa, tối)

06h30: Sau bữa sáng, xe đón ra sây bay theo chuyến bay Quốc nội Trung Quốc đi Cửu Hoa Sơn – nơi đạo tràng của Địa Tạng Vương Bồ Tát. Núi Cửu Hoa là một trong 4 danh sơn của Trung Quốc, phong cảnh trải dài trong phạm vi 100 km vuông, với 99 đỉnh núi lớn nhỏ , nổi tiếng nhất là 9 đỉnh núi Thiên Tài, Thiên Trụ,Thập Vương, Liên Hoa, La Hán, Độc Tú và Phù Dung. Đỉnh núi cao nhất là núi Thập Vương 1342m .

CUU HOA SON

11h30: Đến Cửu Hoa Sơn, xe đưa đoàn về khu du lịch Cửu Hoa Sơn

12h30: Đoàn ăn trưa, nhận phòng khách sạn.

14h00: Đoàn tập chung để lên cáp treo thăm đỉnh núi Cửu Hoa chiêm bái nhục thân của một vị sư tổ – tương truyền là hoá thân của Địa Tạng Vương Bồ Tát tại Bách Tuế Cung.

BACH TUE CUNG _ CUU HOA SON

Đoàn đi tham quan Điện Nhục Thân Xá lợi – nơi thờ xá lợi Địa Tạng Vương, viếng 500 tượng La Hán, môt số chùa quanh khu vực Cửu Hoa Sơn. 

Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn Phổ Đông**** hoặc tương đương tại Cửu Hoa Sơn.

 

 

 

Buổi tối đoàn có thể dạo chơi mua sắm tại phố cổ với hàng trăm gian hàng vô cùng phong phú hoặc chiêm bái các ngôi chùa quanh khách sạn.

NGÀY 3: CỬU HOA SƠN – HOÀNG SƠN (Ăn sáng, trưa, tối)

NGÀY 3: CỬU HOA SƠN – HOÀNG SƠN (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Đoàn chiêm bái Chùa Địa Tạng còn có tên là Vạn Niên Tự – một trong những ngôi cổ tự gắn liền với truyền thuyết đức Địa Tạng Vương Bồ Tát, nơi lưu giữ nhục thân 350 năm tuổi của Vô Hà đại sư ngồi trong lồng kính. Dù đã từng trải qua hỏa hoạn vào thời Khang Hy hay chiến chinh, loạn lạc thời Hàm Phong nhưng ngôi chùa vẫn còn nguyên vẹn. Điều đó càng làm cho khách hành hương đến viếng tin tưởng vào sự linh thiêng của Vạn Niên tự.

CUU HOA SON 3

Thăm Hóa Thành Tự, là ngôi đền cổ nhất và linh thiêng nhất trên Cửu Hoa Sơn – Hóa Thành tự. Nơi đây gắn với hình tượng của Địa Tạng với hai bên tượng họa Thập điện Diêm Vương. Chánh điện được xây dựng trên một sân thượng với những cột đá cao, tường đỏ, gạch sắt, cẩm thạch trắng kết hợp các bản khắc trên vải, giá đỡ và mái nhà tạo nên một không gian nghệ thuật sống động. 

CUU HOA SON 2

Tự do mua sắm cho đến khi ăn trưa.

 

Chiều đoàn rời Cửu Hoa Sơn ngồi xe đi Hoàng Sơn khu du lịch sinh thái cấp Quốc gia và là kỳ quan thiên của tỉnh An Huy và là một trong những địa điểm quan trọng nhất của trung quốc – Di sản văn hóa và tự nhiên,địa chất của thế giới, công viên địa chất thế giới.

Thăm và tự do mua sắm tại khu phố đi bộ Lê Dương với hơn 1000 gian hàng lớn nhỏ bán các vật phẩm thủ công mỹ  nghệ, thời trang…

PHO DI BO LE DUONG

Phố đi bộ Lê Dương là một trong những điểm thăm quan check in được yêu thích nhất trung quốc, với những con hẻm nhỏ, kiến trúc cố xưa chen lẫn những cây cầu, đường phố, bến tàu… những bức tranh tường cổ, những  mái ngói rêu phong, tất cả đều sống động vô cùng, thỉnh thoảng những người mặc cổ trang lướt qua khiến du khách cảm thấy như xuyên không vậy. Ăn tối, nghỉ đêm ở Đôn Khê, chân núi Hoàng Sơn

NGÀY 4: CHINH PHỤC HOÀNG SƠN (Ăn sáng, trưa, tối)

Hoàng_sơn2

NGÀY 4: CHINH PHỤC HOÀNG SƠN (Ăn sáng, trưa, tối)

Sau bữa sáng, đoàn ngồi cáp treo lên đỉnh núi Hoàng Sơn để tiết kiệm năng lượng, đặc biệt đối với những người không giỏi leo núi nhưng muốn ngắm nhìn cảnh đẹp của những ngọn núi.

Thăm Đỉnh Đá Bay, Flying Stone nằm trong Khu thắng cảnh Bạch Vân, cao 1730 mét trên mực nước biển. Nhìn từ phía nam đến phía bắc, nó có đỉnh nhọn và đáy tròn, trông giống như một quả đào khổng lồ, được gọi là “Đá Xiantao” hoặc “Đỉnh Xiantao”. Du khách vô cùng thích thú khi tận mắt chiêm ngưỡng 2 viên đá có diện tích tiếp xúc rất nhỏ, nhiều du khách cảm thấy tảng đá phía trên như bay xuống vách đá từ thiên đường xa xôi vậy.

Hoàng_sơn3

Thăm Đỉnh Ngọc cao 1670 mét so với mực nước biển với chiều cao các cây thông trung bình là 9,91 m. Ngày nay, Cây thông vươn lên trời cao đã trở thành một biểu tượng của toàn bộ núi Hoàng Sơn. Đó là niềm tự hào của cả dân tộc trung hoa; nó đại diện cho lòng dũng cảm, cao cả và kiên cường.

Thăm Biển Tây được gọi là Thung lũng bí ẩn được gọi là Khu vực ngắm cảnh Bạch Vân. Cầu thang được lát đá dài băng qua thung lũng và đến Tòa nhà Trung tâm được xây dựng trên Biển Trời.

Hoàng_sơn_sunset

Sau khi thăm Yuping nổi tiếng với Tháp Ngọc ở độ cao 1.668 mét. Xung quanh Tháp là những tảng đá hình con voi và sư tử và những cây thông cổ thụ. Đoàn xuống núi, ăn tối và nghỉ đêm ở chân núi Hoàng Sơn.

NGÀY 5: HOÀNG SƠN – VỤ NGUYÊN – VỌNG TIÊN CỐC (Ăn sáng, trưa, tối)

VU NGUYEN

 

NGÀY 5: HOÀNG SƠN – VỤ NGUYÊN – VỌNG TIÊN CỐC (Ăn sáng, trưa, tối)

Ăn sáng tại khách sạn, đoàn ngồi xe đi Vụ Nguyên “Một trong bốn vùng nhiều hoa nhất Trung Quốc”, “Top 50 điểm không thể không đến trong đời”, “Một trong mười nơi tổ chức hội Đạp Thanh tốt nhất”, “Top 10 điểm cần đi ngay trong đời”, “Một trong bảy thành phố lãng mạn nhất”, “Một trong năm mươi chốn Bồng Lai” của Trung Quốc, “Điểm đến của du lịch sinh thái đẹp nhất của Trung Quốc”. Ăn trưa tại Vụ Nguyên.

VONG TIEN CÔC

Chiều đoàn thăm quan Vọng Tiên Cốc ở thành phố Thượng Nhiêu, tỉnh Giang Tây (Trung Quốc) được coi là chốn tiên cảnh giữa trần gian, với những cảnh đẹp núi non, suối thác nguyên sơ, hữu tình và những ngôi nhà cổ kính.

Trải qua hàng nghìn năm, quá trình kiến tạo đã tạo nên địa hình đầy độc đáo của Vọng Tiên cốc với tầng tầng thác đổ, những tảng đá với đủ mọi hình thù lạ mắt, những con suối len lỏi qua từng khe đá.

Vọng Tiên Cốc

Khu thắng cảnh Vọng Tiên Cốc với cầu Thanh Vân tựa như đi bộ trên mây lên thang Thanh Vân mang ý nghĩa về một cuộc sống sung túc may mắn

Khi thị trấn lên đèn, ánh đèn sáng rực trên cả thôn làng, xung quanh nhà mỗi tầng mỗi lớp lồng nhau ẩn hiện trong mây, nhiều du khách ví đây là làng tiên. Những ngôi nhà bám theo vách núi đẹp tựa tranh vẽ, những cầu thang khúc khuỷu lên xuống tạo những điểm nhấn tuyệt đẹp.

Đoàn quay về Thượng Dao, ăn tối,  nghỉ đêm ở Thượng Dao.

Ngày 6: VỌNG TIÊN CỐC – HOÀNH THÔN – NAM NINH (Ăn sáng, trưa, tối)

Ngày 6: VỌNG TIÊN CỐC – HOÀNH THÔN – NAM NINH (Ăn sáng, trưa, tối)

Thăm Hoành Thôn ngôi làng trong bức tranh thủy mặc của Trung Quốc nổi tiếng với bộ phim Ngự Hổ Ẩn Long. Hoành Thôn rộng hơn 30 hecta với 140 ngôi nhà cổ xây dựng từ thời Minh Thanh được gọi với tên Cố cung dân gian, nơi khung cảnh thiên nhiên văn hóa An Huy hòa nhập tạo nên vẻ đẹp đặc sắc không nơi nào có được, nhìn từ xa Hoành Thôn như một bức tranh thủy mặc thu hút những nhiếp ảnh gia khắp trung quốc và trên thế giới. Ăn trưa  tại Hoành Thôn.

Hoành_Thôn2

Chiều thăm vườn trà Tạ Giục Đại, di sản văn hóa phi vật thể quốc gia duy nhất ở Hoàng Sơn, ngoài trải nghiệm văn hóa trà, du khách còn có cơ hội trải nghiệm không gian trà cổ, kiến trúc, kết cấu theo phong tục tỉnh An Huy. Với hơn 3000 mẫu trà hữu cơ, du khách có thể hóa thân thành thôn nữ hái trà, sao trà và thưởng thức trà Mao Phong Hoàng Sơn, một trong 10 loại trà nổi tiếng của trung quốc.

Hoành_Thôn

Sau đó theo chuyến bay về Nam Ninh. Ăn tối, tự do mua sắm, nghỉ đêm Nam Ninh.

NGÀY 7: NAM NINH – HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa, tối)

NGÀY 7: NAM NINH – HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa, tối)

Ăn sáng tại khách sạn, đoàn thăm Thanh Tú Sơn đoàn tham quan Thanh Tú Sơn – cảnh  quan độc đáo diễm lệ của khu tự trị dân tộc Choang tỉnh Quảng Tây với công viên, vườn hoa, những ngôi chùa và nhà cổ, một điểm check in vô cùng độc đáo.

dich vu lantours tai Cam tuc

Đoàn ăn trưa sau đó ngồi x era sân bay theo chuyến bay chiều về Hồ Chí Minh.

 Về đến Tp Hồ Chí Minh, kết thúc chương trình và hẹn gặp lại đoàn với những chuyến đi thú vị sau cùng Lantours.

HOANG SON

Điểm đặc sắc hành trình
 • ♥ Hành trình đầu năm tới thánh địa Bồ Tát Địa Tạng linh thiêng
 • ♥ Thăm khu du lịch tâm linh Cửu Hoa Sơn nơi được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thiên nhiên của nhân loại.
 • ♥ Chiêm bái nhục thân của một vị sư tổ – tương truyền là hoá thân của Địa Tạng Vương Bồ Tát tại Bách Tuế Cung.
 • ♥ Tham quan, chiêm bái, cầu tài lộc tạiĐiện Nhục Thân Xá lợi – nơi thờ xá lợi Địa Tạng Vương,
 • ♥ Khám phá Đệ nhất Hoàng Sơn với những dáng Tùng cổ thụ ẩn hiện như tiên cảnh
 • ♥ Trải nghiệm Vụ Nguyên – Top 50 điểm không thể không đến trong đời
 • ♥ Tận hưởng không gian huyền ảo chốn thần tiên của Vọng Tiên Cốc
 • ♥ Tận hưởng không gian tuyệt đẹp của cổ trấn Hoành Thôn
 • ♥ Cầu may mắn và tài lộc sức khỏe tại ngôi chùa linh thiêng nhất tỉnh Quảng Tây.
 • ♥ Lịch trình 7 ngày 6 đêm, thời gian thong thả, hợp lý với mọi lứa tuổi
 • ♥ Dịch vụ ăn nghỉ 4 sao với hướng dẫn kinh nghiệm suốt tuyến.

 

Hỗ trợ trực tuyến

WhatsApp

Wechat

Zalo

Viber

Tour cùng chuyên mục