OCHN1: Cùng Lantours tới Cam Túc – Thiên đường của Thiên đường

Nằm ở tây bắc Trung Quốc, tỉnh Cam Túc, nơi có dòng sông Hoàng Hà chảy qua, có nhiều thảo nguyên mênh mông và một phần sa mạc Gô-bi lớn nhất châu Á, cũng là một điểm kết nối quan trọng trên “con đường tơ lụa”. Với hành trình 6 ngày 5 đêmcùng Lantours du khách sẽ có những trải nghiệm thú vị tại địa danh có 1 không 2 này.

27,900,000 đ
  • Dịch vụ đi kèm
Bảo hiểm
Bảo hiểm
Bữa ăn theo chương trình
Bữa ăn
Hướng dẫn viên
Hướng dẫn viên
Vé tham quan
Vé tham quan
Xe đưa đón
Xe đưa đón
Xe đưa đón
Vé máy bay
Tàu hỏa
Tàu hỏa
Lạc Đà
Lạc Đà
NGÀY 1: HÀ NỘI – NAM NINH (Ăn tối)

NGÀY 1: HÀ NỘI – NAM NINH (Ăn tối)

Xe và hướng dẫn Lantours đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành ra sân bay đi Nam Ninh, đến Nam Ninh, đoàn nhận phòng,  nghỉ đêm Nam Ninh

NGÀY 2: NAM NINH – LAN CHÂU – CÔNG VIÊN ĐỊA CHẤT ĐAN HÀ (Ăn sáng, trưa, tối)

NGÀY 2: NAM NINH – LAN CHÂU – CÔNG VIÊN ĐỊA CHẤT ĐAN HÀ (Ăn sáng, trưa, tối)

Ăn sáng đoàn thăm bến sông Hoàng Hà, dòng sông mẹ của Trung Quốc, một trong những trung tâm quan trọng của con đường tơ lụa, thăm Hoàng Hà Đệ Nhất Kiều – Trung Sơn Kiều, ngắm Bạch Tháp Sơn biểu tượng kiến trúc của thành phố Lan Châu. Sau đó lên tàu đi Trương Dịch, thăm một trong 10 kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới về diện mạo địa chất kỳ lạ, khu công viên địa chất Đan Hà, Công viên được mệnh danh là nơi có vẻ đẹp siêu thực, nơi mà những ngọn núi 7 màu vô cùng sặc sỡ, và nơi đây phải mất 24 triệu năm để hình thành nên những dãy núi đá kỳ diệu này. Nơi đây Vô số ngọn đồi và thung lũng, tuyệt vời trong màu đỏ, vàng, cam, xanh lá cây, trắng, xám nhạt, xám và các màu sắc khác nữa, tạo ra cảm giác về một nơi có vẻ đẹp hiếm hoi, chỉ tồn tại trong chuyện cổ tích. Ăn trưa.

Đoàn ngồi xe về Gia Cốc Quan.

Ăn tối, tụ do dạo chơi mua sắm, nghỉ đêm tại Gia Cốc Quan.

NGÀY 3: GIA CÔC QUAN – ĐÔN HOÀNG (Ăn sáng, trưa, tối)

NGÀY 3: GIA CÔC QUAN – ĐÔN HOÀNG (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng đoàn thăm Gia Cốc Quan, đó là đoạn hiểm yếu nhất phía cực Tây của Vạn Lý Trường Thành, là đoạn trường thành được bảo quản toàn vẹn nhất, được mệnh danh là ‘ Thiên hạ đệ nhất hùng quan, điểm trọng yếu của con đường tơ lụa, nơi Đường Tăng bắt đầu hành trình về phía Tây thỉnh kinh, ăn trưa.

Chiều ngồi xe về Đôn Hoàng – ốc đảo xanh giữa sa mạc Gobi. Buổi tối quý khách có thể tự do tham quan chợ đêm Sa Châu, thưởng thức các món ăn vặt của vùng Tây Bắc. Nghỉ đêm Đôn Hoàng

NGÀY 4: ĐÔN HOÀNG – SA MẠC MINH SA – HANG ĐÁ MẠC CAO (Ăn sáng, trưa, tối)

NGÀY 4: ĐÔN HOÀNG – SA MẠC MINH SA – HANG ĐÁ MẠC CAO (Ăn sáng, trưa, tối)

Sau bữa sáng, đoàn thăm Sa mạc Minh Sa – Một phần của sa mạc Gobi, nơi có cát bay phát ra tiếng nhạc, thăm Suối Nguyệt Nha – suối nước có hình ánh trăng với màu nước trong ngọc bích nằm giữa sa mạc, quý khách tham gia cưỡi lạc đà 2 bướu trên sa mạc.

Ăn trưa, đoàn tiếp  tục thăm quan Hang Đá Mạc Cao,được mệnh danh là kho báu Đông Phương,nơi lưu giữ diện mạo thành Cổ Đôn Hoàng một cách toàn diện và quy mô  nhất với hơn 1600 năm lịch sử, nơi có hơn 1 vạn tranh tượng điêu khắc tạc vào vách núi. Một trong những di sản hiếm hoi về lichh sử Phật giáo Trung hoa.

 Ăn tối xong lên tàu hỏa về Lan Châu, nghỉ đêm trên tàu.

NGÀY 5: LAN CHÂU – VŨ UY (Ăn sáng, trưa, tối)

NGÀY 5: LAN CHÂU – VŨ UY (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng đoàn khởi hành sớm đi thành phố Vũ Uy khoảng 4h xe chạy, đến nơi đoàn tham quan mộ Lôi Đài cuối đời Đông Hán khoảng 1 tiếng. Đây là khu mộ của người sáng lập ra Đạo Giáo – ông Trương Đạo, được phát hiện năm 1969, Nơi đây ngoài 22 bộ vũ khí quý hiếm bằng vàng, bạc, đồng, ngọc, xương, đá và chú ngựa bằng đồng Mã Đạp Phi Yến, tương truyền khu mộ còn có một cái giếng rất kỳ lạ, giếng này có tuổi thọ 2.000 năm tên “Kiến tiền nhãn khai “ – Thấy tiền sáng mắt, bởi khi ném tiền xuống giếng, nó sẽ làm cho tiền “nở to” ra.  

Chiều quay về Lan Châu bằng tàu hỏa, tận hưởng phong cảnh thiên nhiên tuyệt vời vùng cao nguyên trước kia vốn là một phần của Tây Tạng. Ăn tối ,tự do mua sắm ở các siêu thị trung tâm thành phố, nghỉ đêm ở Lan Châu.

NGÀY 6: LAN CHÂU – NAM NINH –  HÀ NÔI (Sáng, trưa)

NGÀY 6: LAN CHÂU – NAM NINH –  HÀ NÔI (Sáng, trưa)

Sáng xe đưa đoàn ra sân bay theo chuyến bay lúc 09h55 về Nam Ninh, nối chuyến bay về Hà Nội

Xe đưa quý khách về điểm đón ban đầu. Chia tay đoàn, kết thúc chương trình.   

Điểm đặc sắc hành trình

* Lịch trình bay từ Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng

* Thăm Lanzhou, thủ phủ của tỉnh Cam Túc, một trong những trung tâm quan trọng của con đường tơ lụa.

* Thăm công viên địa chất Đan Hạ nơi được mệnh danh co vẻ đẹp siêu thực kì diệu của sắc mầu núi 

* Thăm Sa mạc Minh Sa – Một phần của sa mạc Gobi nơi có suối Nguyệt Nha hình ánh trăng với màu nước trong ngọc bích nằm giữa sa mạc

* Thăm Hang Đá Mạc Cao được mệnh danh là kho báu của Đông Phương với hơn vạn pho tượng Phật lớn nhỏ có lịch sử 1600 năm

* Thăm mộ Lôi Đài của Trương Đạo người sáng lập ra Đạo giáo từ thời Đông Hán 

* Thăm thành phố Vũ Uy quê hương của 1 trong tứ đại mỹ nhân Triệu Phi Yến

* Quà tặng cưỡi lạc đà 2 bướu trên sa mạc Minh Sa

* Và rất nhiều những bất ngờ thú vị khác trong hành trình Cam Túc đang chờ đợi bạn

Hỗ trợ trực tuyến

WhatsApp

Wechat

Zalo

Viber

Tour cùng chuyên mục