BV67: Những lễ hội độc đáo và náo nhiệt tại Nam Phi

Nam Phi là đất nước có rất nhiều lễ hội mang màu sắc độc đáo, vừa có nét văn hóa truyền thống của châu Phi, vừa mang những nét giao thoa văn hóa với châu Âu. Và dưới đây là những lễ hội náo nhiệt và độc đáo hàng đầu tại Nam Phi mà du khách khó có thể bỏ qua.

1. Lễ hội nghệ thuật Quốc gia

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang khiêu vũ và mọi người đang đứng

Lễ hội nghệ thuật quốc gia diễn ra mười ngày trong tháng 7, chắc chắn là lễ hội nghệ thuật lâu đời nhất, lớn nhất và nổi tiếng nhất của đất nước Nam Phi. Lễ hội là một bữa tiệc của sân khấu, âm nhạc, khiêu vũ và phim ảnh đậm “chất” Nam Phi.

2. Lễ hội Knysna Oyster Festival

Mặc dù có thời tiết giá lạnh vào mùa đông, thị trấn ven biển Knysna trở nên sống động trong 10 ngày của tháng 7. Đó là lúc Knysna Oyster Festival được tổ chức ở Nam Phi. Các sàn nhà hàng sẽ tràn ngập du khách với hương vị hàu, bánh ngọc trai, các cuộc đua ngựa và các môn thể thao khác cùng hơn 100 sự kiện liên tục.

3. Lễ hội Ferksburg Cherry Festival

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, bàn, món ăn và ngoài trời

Ferksburg Cherry festival thu hút hơn 20 000 du khách hàng năm đến thị trấn nhỏ Ficksburg ở Free State mỗi năm, là một trong những lễ hội chạy dài nhất ở Nam Phi lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1969. Bạn có thể tham gia vào việc muối anh đào và nếm anh đào, để xem màn trình diễn ngựa Friesian và chơi một chiếc bát Cherry.

4. Lễ hội cá voi Hermanus

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, đại dương, nước, ngoài trời và thiên nhiên

Hàng năm, vào đầu mùa xuân, lễ hội cá voi Hermanus được tổ chức bởi sự xuất hiện của loài cá voi. Ngay phía Nam của Walker Bay, Hermanus – nơi những sinh vật to lớn kết thúc hành trình dài của để giao phối. Với một số lượng du khách của con người đến để chứng kiến sự kiện tự nhiên tuyệt vời này, nó có ý nghĩa may mắn với những người chứng kiến.

5. Lễ hội Karoo Olive Festival

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Làng Karoo của Hoàng tử Albert nằm trong một thung lũng màu mỡ gần dãy núi Swartberg là nơi có khí hậu lý tưởng để trồng ô liu. Lễ kỷ niệm là sự tôn vinh của người dân về ô liu địa phương được. Theo những người sành ăn thực phẩm chế biến từ oliu, hai ngày ở làng Karoo là trải nghiệm tuyệt vời với những món đồ thủ công, lịch sử và nền văn hóa.

 

CÙNG LANTOURS KHÁM PHÁ THẾ GIỚI

== TẠI SAO CHỌN LANTOURS? ==
1️⃣ Được sáng lập bởi các thành viên mê xê dịch, am hiểu điểm đến.
2️⃣ Thiết kế chương trình riêng biệt, thiên về trải nghiệm và khám phá bản địa.
3️⃣ Tư vấn MIỄN PHÍ các thủ tục xin visa nhập cảnh.
4️⃣ Chi phí hợp lý và cạnh tranh.
5️⃣ Các chuyến đi luôn giới hạn số lượng khách vừa đủ để trải nghiệm điểm đến một cách tốt nhất, cũng như đảm bảo sự tương tác như một nhóm bạn hay gia đình.
6️⃣ Được 9/10 khách hàng tiếp tục ủng hộ, giới thiệu và đề xuất cho người thân và bạn bè.

#lantours #namphi #southafrica #johannesburg #pretoria #suncity #pilanesburg #capetown #lion #africa