OKOR2 : TOUR THIỀN SEOUL-NAMI TEMPLE STAY

02/06/2022, 16/06/2022

Khi bạn cần một nguồn năng lượng mới cho cuộc sống thì hãy thưởng cho mình một chuyến đi du lịch trải nghiệm với môi trường thiên nhiên xung quanh để giúp cơ thể và tâm hồn đang mệt mỏi của bạn được thư giãn. Tạm xa rời cuộc sống bộn bề để nạp thêm năng lượng mới khi hít thở không khí trong lành, tham thiền và lễ Phật tại những ngôi chùa đẹp, cổ xưa và trang nghiêm tiêu biểu của Hàn Quốc

19,600,000 đ
  • Dịch vụ đi kèm
Bảo hiểm
Bảo hiểm
Bữa ăn theo chương trình
Bữa ăn
Hướng dẫn viên
Hướng dẫn viên
Vé tham quan
Vé tham quan
Xe đưa đón
Xe đưa đón
Xe đưa đón
Vé máy bay
Khách sạn
Khách sạn
Ô tô
Ô tô

Ngày 1 HÀ NỘI – SEOUL ( Nghỉ đêm trên máy bay)

22h30 : Xe và hướng dẫn viên của Công ty du lịch  đón đại tại Nhà Hát Lớn Hà Nội đưa đoàn ra sân bay Nội Bài, đáp chuyến bay đi Seoul – Hàn Quốc. Nghỉ đêm trên máy bay.

Ngày 2 CHƯƠNG TRÌNH TEMPLE STAY (Ăn sáng, trưa, tối)

– Sáng: 10h30p khách có mặt tại sân bay Incheon – Hàn Quốc và bắt đầu làm thủ tục nhập cảnh. Sau đó xe và HDV đưa quý khách đến chùa Bongeunsa – là những ngôi chùa nổi tiếng với chương trình nghỉ ngơi tận hưởng một cuộc sống không lo âu “Temple stay” độc đáo tại Seoul.

– Chiều: Sau khi ăn trưa tại chùa, quý khách sẽ bắt đầu tham quan và được nghe giới thiệu về lịch sử của chùa cũng như phong trào Temple Stay tại Hàn Quốc.

– Sau khi tham quan chùa, quý khách sẽ được tham gia buổi thiền theo phong cách Phật giáo Hàn Quốc để thư giãn và loại bỏ tạp niệm. Quý khách cũng có cơ hội trải nghiệm nếp sống, sinh hoạt ở chùa cũng như ẩm thực Phật giáo Hàn Quốc và pháp đạo với thiền sư.

– Quý khách nghỉ đêm tại chùa.

Ngày 3 SEOUL- CUNG ĐIỆN CẢNH PHÚC – BÀO TÀNG  (Ăn sáng, trưa, tối)

Sau bữa sáng, xe du lịch của công ty sẽ đưa Quý khách đến thăm :

Cung điện Gyeongbok – Đây là nơi ở chính của Hoàng gia trong suốt Vương triều Chosun (1392-1910). Cung điện này có 7225 phòng với thiết triều nguy nga, những sảnh đường tao nhã. Điện Gyeongbok được xem là công trình nghệ thuật nổi tiếng có phong cách và kiến trúc độc đáo đẹp nhất Seoul


Bảo tàng Dân Gian Seoul – là bảo tàng hàng đầu trưng bày văn hóa dân gian Hàn Quốc, thu hút 3 triệu lượt khách tham quan hằng năm. Bảo tàng có hơn 98,000 hiện vật thể hiện đầy đủ và chi tiết những sự kiện, lễ hội chính của đất nước, đặc biệt là những giá trị văn hóa phi vật thể truyền thống cũng như cuộc sống sinh hoạt thường nhật của người dân Hàn Quốc.
Nhà Xanh (dinh Tổng Thống) – hay còn gọi là Cheongwadae – là nơi ở và làm việc của Tổng thống Hàn Quốc (tham quan từ xa chụp hình).

Đoàn nghỉ đêm tại khách sạn ở Seoul.

Ngày 4 SEOUL  – THĂM CHÙA JOGYE – BẢO TÀNG RONG BIỂN (Ăn sáng, trưa, tối)

Sau bữa sáng, xe du lịch của công ty sẽ đưa Quý khách tham quan:

Thăm chùa Jogye – là nơi khởi phát cho phong trào Temple Stay bùng phát tại Hàn Quốc sau thời điểm World Cup 2002 để lắng nghe những câu chuyện thú vụ và hiểu thêm về phong trào cũng như thiền phái này.
Bảo tàng rong biển – tại đây quí khach có cơ hội trải nghiệm mặc Hanbok và làm kimchi
Trong hành trình quý khách cũng có cơ hội ghé thăm bảo tàng Trick Eye nơi có rất nhiều tác phẩm nghệ thuật có tác động rất thú vị đến thị giác và nơi để quý khách có thể lưu lại vô số hình ảnh độc đáo trong chuyến đi của mình.
Sau bữa trưa, quý khách ghé thăm mua sắm tại Trung Tâm Nhân Sâm Hàn Quốc, Tinh Dầu Thông Đỏ, Cửa Hàng Mỹ Phẩm .

Đoàn nghỉ đêm tại khách sạn ở Seoul.

Ngày 5 SEOUL – INCHEON –  HANOI  ( ĐẢO NAMI – HỌC LÀM KIM CHI)  (Ăn sáng, trưa, tối)

Sau khi ăn sáng tại khách sạn và check out quý khách sẽ ghé thăm đảo Nami – hòn đảo gắn liền với những cảnh quay thơ mộng trong bộ phim Bản Tình Ca Mùa Đông. Tại đây Quý khách có những khoảng khắc đặc biệt ngồi thiền định thư giãn giữa không gian chim hót, suối reo… với sự hướng dẫn của chuyên viên.
Sau khi ăn trưa, quý khách sẽ tham gia khoá học trải nghiệm tự làm Kim Chi và mặc thử trang phụ truyền thống của người Hàn Quốc – Hanbok. Sau đó quý khách sẽ ghé thăm và mua sắm tại chợ Myengdong cũng như cửa hành bách hoá Chongha.
 Sau khi ăn tối, quý khách sẽ tự do mua sắm ở cửa hàng miễn thuế trước khi ra sân bay trở về Việt Nam. 23h30p: máy bay sẽ cất cánh đưa quý khách trở về sân bay Nội Bài.

 2h20p: quý khách sẽ có mặt tại sân bay Nội Bài, xe  đưa đoàn trở về điểm đón ban đầu, chia tay và hẹn gặp quý khách ở những hành trình thú vị tiếp theo..

Tóm tắt chương trình tour
Điểm đặc sắc hành trình

Hành Trình : Hà Nội – Incheon – Seoul – Nami – Tháp Namsan – Drawang Show – Everland – Seoul – Incheon – Hà Nội

Hỗ trợ trực tuyến

WhatsApp

Wechat

Zalo

Viber

Tour cùng chuyên mục