VIPTIB2: HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ NÚI THIÊNG KAILASH BẢN RÚT GỌN 10N

VIPTIB2: HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ NÚI THIÊNG KAILASH BẢN RÚT GỌN 10N

Lantours

Mã tour: VIPTIB2

Khởi hành:
28/08/2021
18/10/2021

Đỉnh núi Kailash được ghi nhận là ngọn núi Linh thiêng cao quý nhất trên thế giới và là trung tâm của vũ trụ theo quan kiến của Ấn Độ giáo, Phật giáo Tây Tạng, đạo Bon (tôn giáo nguyên thủy của Tây Tạng) và Đạo Kỳ na giáo. Với độ cao 6656 mét so với mực nước biển, đỉnh núi Kailash có hình giống như một Kim Tự Tháp, với các mặt đối xứng nhau và là đỉnh núi chính của rặng Gangdise. Theo lịch sử, đã từng có nhiều Đạo sư Ấn Độ, Tây Tạng tu hành tại nơi đây. Vì vậy, ngọn núi đã trở thành nơi linh thiêng tôn kính của cả bốn tôn giáo trong một thời gian dài, gồm có Phật giáo, Hindu (Ấn Độ giáo), Kỳ na giáo (đạo Jain) và Đạo Bon. Kailash như là đỉnh núi Olympia linh thiêng của phương Đông huyền bí, nơi thu hút hàng chục nghìn người hành hương hàng năm từ Ấn Độ, Tây Tạng, Nepal và Trung Hoa…

75,600,000 đ
Bảo hiểm
Bảo hiểm
Bữa ăn theo chương trình
Bữa ăn
Hướng dẫn viên
Hướng dẫn viên
Vé tham quan
Vé tham quan
Xe đưa đón
Xe đưa đón
Xe đưa đón
Vé máy bay
 •  

   
   

  Ngày 01: VIỆT NAM – TRÙNG KHÁNH

  Xe đón đoàn tại điểm hẹn khởi hành đi Trùng Khánh chuyến bay 23h30, đoàn nghỉ đêm trên máy bay.

 • Ngày 02: TRÙNG KHÁNH - LHASA

  Sáng đoàn đến Trùng Khánh làm thủ tục nối chuyến đi Lhasa.

  Đến Lhasa, đoàn về khách sạn nghỉ ngơi cho quen dần với độ cao.

  Ăn tối, nghỉ đêm ở Lhasa. Sau bữa tối đoàn có thể đến Potala và thiền định bên ngoài Potala hoặc nhiễu quanh cung điện.

 •  

   

  Ngày 03: LHASA – HỒ PANGONG (Ăn sáng, trưa, tối)

  Sau bữa sáng đoàn theo chuyến bay lúc 10h đi Pangong, đệ nhị thánh hồ của Tây Tạng, cũng là một trong những hồ nước mặn cao nhất thế giới, trải dài từ Tây Tạng sang Ladakh của Ấn Độ.

  Đoàn dừng chân và nghỉ đêm tại Pangong.

 •  

  Ngày 04: HỒ PANGONG – CỔ CÁCH THÀNH (Ăn sáng, trưa, tối)

  Sáng sớm, đoàn rời Hồ Pangong để đến Cổ Cách thành, trên đường sẽ là một điểm dừng thú vị - Rừng đá quốc gia Zanda, một khu vực đặc biệt với những kiến tạo địa chất xếp lớp của nham thạch, núi xếp từng lớp từng lớp, vô cùng đẹp và hùng vĩ.

   

  Đường vào Cổ Cách thành cũng là một trong  những con đường quanh co, đẹp nhất hành tinh, núi như được sắp đặt có hệ thống, phòng lũy, một trong những con đường mà nó sẽ khiến bạn không còn ngại sương gió lạnh mà chui ra khỏi nóc xe để có những kiểu ảnh quay chụp để đời.  Đoàn ăn tối, nghỉ đêm  tại thị trấn Zanda.

 •  

   

  Ngày 05: THĂM CỔ CÁCH THÀNH – THÁNH HỒ MANARASOVA (Ăn sáng, trưa, tối)

  Sáng đoàn thăm Cổ Cách thành, một khu vực thành cổ đặc biệt hơn 1000 năm tuổi, phải nói rằng, người Tạng quá may mắn để tìm thấy vùng đất đặc biệt này cách đây 1000 năm, vương quốc Phổ Thồn cũng vô cùng đặc biệt và phồn thịnh, nơi đây còn lại dấu tích của những phòng thờ với những tôn tượng, tranh thangka tường, những mandala cổ, hơn 880 động và 500 gian phòng thờ luôn hấp dẫn nhưng du khách khó tính nhất.

  Đoàn ăn trưa sau đó ngồi xe đi Manarasova.

  Trên đường du khách sẽ có cơ hội dừng và chụp ảnh tại vòng ngoài của núi thiêng Kailash (Kailash supper Kora).

  Tới Manarasova, buổi chiều là cơ hội tuyệt vời để ngắm hoàng hôn, thiền định và ngắm nhìn núi Kailash lung linh soi bóng hồ. Đoàn nghỉ đêm ở Manarasova.

 •  

  Ngày 06: THÁNH HỒ MANARASOVA – KORA KAILASH (Ăn sáng, trưa, tối)

  Sáng sớm, đoàn dậy sớm, ngồi thiền định và đón mặt trời mọc sau đó ngồi xe sang thị trấn Darchen. Tại đây đoàn bắt đầu hành trình chạm Kailash.

  Du khách sẽ đi bộ tầm 08km để tới điểm đầu tiên - làng Sarshung và đón những người chở hành lý cũng và Yak cũng là nơi có thể ngắm nhìn Kailash rõ ràng nhất, Sau khi đi bộ thêm 2 tiếng nữa, đoàn sẽ đến thung lũng của những người du mục. Sau đó đi thêm khoàng hơn  2 giờ nữa sẽ đến Dirapuk(4920m).

   

   

  Dirapuk chính là hang động, nơi gắn liền với hàng gỉa Yogi vĩ đại Gotsangpa. Ngài cũng chính là người đầu tiên khai phá con đường bộ hành nhiễu quanh núi thiêng Kailash ngày nay. Nghỉ đêm tại làng Tạng Cổ.

 •  

  Ngày 07: KAILASH (Ăn sáng, trưa, tối)

  Vòng hành huơng quanh núi Thiêng Kailash gần 52km, hành trình của ngày thứ 2 đoàn qua đèo Dolma La - Nơi cao nhất trong hành trình của vòng Kora (5,723m) vì vậy đoàn nên chuẩn bị khởi hành từ sáng sớm. Sau khi nghỉ ngơi trên đỉnh đèo Dolmala, quý khách tiếp tục leo 1 tiếng nữa để  xuống thung lũng bậc thang Lhachu. Từ đây đoàn tiếp tục đi bộ 4 tiếng nữa để kết thúc hành trình. Trên đường đi sẽ không có nơi nghỉ chân. Chúng ta sẽ đi bộ dọc theo bờ bên phải của con sông để đến được chùa Zultrulpuk -  nơi có hang động linh thiêng của Ngài Milarepa. Về đến bãi nghỉ, xe đón đoàn về nghỉ đêm tại Darchen.

 •  

  Ngày 08: DARCHEN – SAGA (Ăn sáng, trưa, tối)

  Sáng đoàn rời Darchen tới thành phố núi Saga, quảng đường 500km là những trải nghiệm vô cùng lý thú, du khách sẽ có cơ hội ngắm những đàn chin hạc Tây Tạng đầu đen, những đàn Yak cả ngàn con, chụp những chú Linh Dương Tây Tạng tha thẩn bên vườn quốc gia A Lý, và đặc biệt, du khách sẽ có cơ hội chụp đỉnh Chomolungma tại một trong  những góc đẹp nhất. Ăn tối, nghỉ đêm ở Saga.

 •  

   

  Ngày 09: SAGA – SHIGATSE (Ăn sáng, trưa, tối)

  Sáng, đoàn rời thị trấn Saga đi Shigatse, thành phố lớn thứ 2 của Tây Tạng, trên đường dừng thăm hồ Paiku, một trong những hồ đẹp mê mẩn ở độ cao trên 4000m của Tây Tạng, Paiku không phải thánh hồ, nhưng cũng mang một vẻ đẹp trong trẻo, diễm lễ, soi bóng dãy Hi Mã Lạp Sơn. Đoàn ăn trưa ở Tingri sau đó tiếp tục đến Shigatse. Ăn tối, nghỉ đêm Shigatse.

 •  

   

  Ngày 10: SHIGATSE – LHASA (Ăn sáng, trưa, tối)

  Sáng đoàn thăm tự viện Tashilunpo, trụ xứ của hóa thân chuyển thế tôn kính thứ hai ở Tây Tạng, các đời Ban Thiền Lạt Ma đều trụ xứ tại đây, sau đó thăm làng Tạng cổ, ăn trưa và tiếp tục về Lhasa.

  Chiều muộn về đến Lhasa, đoàn ăn tối nghỉ đêm tại Lhasa.

 •  

  LHASA – TIỄN ĐOÀN (Ăn sáng, trưa)

  Sáng, đoàn tự do mua sắm cho đến khi ra sân bay theo chuyến bay trưa về Việt Nam. Nối chuyến tại Trùng Khánh hoặc Quảng Châu.

  Về đến Việt Nam, chia tay đoàn, hẹn gặp lại với những chuyến đi thú vị sau.

Lưu ý:

 1. Báo giá có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đăng ký tour; 
 2. Chương trình có thể thay đổi tuỳ tình hình chuyến bay, khách sạn tại Trung Quốc được xác nhận chính thức vào ngày họp đoàn hoặc trước ngày khởi hành ít nhất 07 ngày, đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn 3* Quốc tế.
 3. Các điểm tham quan có thể không theo thứ tự trong chương trình mẫu tuy nhiên vẫn đi đủ các tuyến điểm đã giới thiệu.
 4. Không nhận trẻ em dưới 6 tuổi và người cao tuổi (trên 80 tuổi). Tây Tạng là vùng đất có khí áp thấp, mật độ không khí loãng hơn so với vùng đồng bằng từ 25 đến 30% nên những người sức khỏe quá yếu và huyết áp quá cao (nếu ổn định thì không sao) hoặc có những bệnh về tim mạch (như suy tim, hở van tim, co thắt vòng mạch tim) nên từ bỏ ngay ý định chinh phục Tây Tạng;
 5. Nếu quý khách yêu cầu ở phòng đơn, vui lòng thánh toán thêm tiền phụ thu; 
 6. Hộ chiếu (Passport) của quý khách phải còn thời hạn trên 6 tháng kể từ ngày trở về + 06 ảnh mầu 4 cm x 6 cm nền trắng khi đăng ký tour; 
 7. Visa Trung Quốc và giấy thông hành vào Tây Tạng và giấp phép vào Tân Cương có đến 38 con dấu, cần tối thiểu 25 ngày làm thủ tục, vì thế quý khách vui lòng đăng ký trước ngày khởi hành  ít nhất 30 ngày; 
 8. Đối với khách quốc tịch Mỹ và Anh, Pháp: Cần được tư vấn chi tiết thủ tục khi đặt dịch vụ;
 9. Những điều cần lưu ý , chuẩn bị  cho chuyến đi như thời tiết, ăn ở, đi lại sẽ được tư vấn trước khi đoàn khởi hành từ 05-07 ngày.


Quý khách hài lòng hãy giới thiệu đến bạn bè, cần tư vấn hãy liên hệ với Lantours

Tổng đài tư vấn miễn phí 1900633989[email protected]

Skype: lantours2 - lantours03 – lantours06 – lantours08 – lantours10 - lantours11– dulichchatluongcao

Hotline : 093.170.8818 – 093.171.8828 – 091.660.8828 – 093.121.8828

www.hanhtrinhtamlinh.vn    www.lantours.vn

 

Mong sớm nhận được đăng ký từ Quý khách.

Tour đã xem