VIP01: HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ NÚI THIÊNG KAILASH

VIP01: HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ NÚI THIÊNG KAILASH

Lantours

Mã tour: VIP01

Khởi hành:
25/04/2018
22/06/2018
21/08/2018

Nếu chinh phục những đỉnh núi cao nhất thế giới là ước mơ của nhiều người bình thường thì việc được đặt chân tới Kailash lại là giấc mơ của những kẻ phi thường.

- 5,600,000 đ
80,000,000 đ
Bảo hiểm
Bảo hiểm
Bữa ăn theo chương trình
Bữa ăn
Hướng dẫn viên
Hướng dẫn viên
Vé tham quan
Vé tham quan
Xe đưa đón
Xe đưa đón
Xe đưa đón
Vé máy bay
 •  
   
   

  Cách thủ phủ Lhasa của Tây Tạng trên 1.000 km về hướng Tây là núi thiêng Kailash, ngọn núi được thế giới mệnh danh là "vũ trụ tâm linh", nơi mà Kinh tạng Phật giáo gọi là núi Tu Di, cũng là nơi duy nhất ngày xưa Đức Phật và 500 vị A la hán đặt chân đến. Kailash là linh địa được bao quanh bởi 4 quả núi của 4 vị Phật và Kim Cang trong Ngũ Trí Như Lai, các hang động của Tổ sư Milarepa, đạo tràng của Tổ sư Liên Hoa Sanh và hang động của Bồ tát Quan Âm. Ngọn núi này rất linh thiêng huyền bí tuyết phủ quanh năm, có nhiều hoa văn kỳ bí, độc đáo.

   

  Giống như núi Kailash, Hồ Manasarovar là một nơi hành hương, thu hút những người theo đạo khắp Ấn Độ, Nepal, Tây Tạng và các quốc gia lân cận khác tới đây. Tắm trong dòng nước của hồ Manasarovar và uống nước của nó được cho là để tẩy sạch mọi tội lỗi. Có một cuộc hành hương được tổ chức thường xuyên, đặc biệt là từ Ấn Độ, nổi tiếng nhất trong số đó là Kailash Manas Sarovar Yatra được diễn ra hàng năm. Khách hành hương đến nhận phòng tắm nghi lễ trong các vùng nước sạch của các hồ.

  Lantours tổ chức tour hành hương chiêm bái những thánh tích linh thiêng nhất vùng Hymalaya tới các địa danh: Lhasa - Lake Yamdrok - Gyantse - Shigatse - Mt. Everest - Tingri - Saga - Darchen - Lake Manasarovar - Mt. Kailash

   

  Thời gian tour 15 ngày 14 đêm khởi hành từ Hà Nội, Đà Nẵng & TP Hồ Chí Minh.

   

   

 •  

   

   

  Ngày 01: VIỆT NAM – QUẢNG CHÂU

  Xe và hướng dẫn Lantours đón đoàn tại sảnh đi sân bay Quốc tế khởi hành đi Quảng Châu, đến Quảng Châu, nhận phòng nghỉ đêm tại Quảng Châu.

 • Ngày 02: QUẢNG CHÂU - LHASA

  Sáng sớm đoàn nối chuyến đi Lhasa, sau hơn 4h bay, đoàn có mặt tại sân bay Gongo, xe đưa đoàn  về khách sạn, ăn tối, nghỉ ngơi để thích ứng với khí hậu cao nguyên ở độ cao 3600m so với mực nước  biển. Nghỉ đêm tại Lhasa.

 •  

  Ngày 03: THAM QUAN LHASA

  Sáng đoàn thăm cung điện Potala – cung điện nằm ở vị trí cao nhất thế giới được xây dựng ở độ cao hơn 3.600 m. Potala – theo tiếng Tây Tạng còn là chỗ ở của QuánThế Âm Bồ Tát và cũng là nơi ở của các đời Đạt-lại Lạt-ma cho đến Dalai Lama thứ 14, đây là một quần thể kiến trúc tiêu biểu cho Phật giáo Tây Tạng. Đoàn thăm hai tầng lầu chính là Portrang Karpo (Bạch Cung) và Portrang Marpo (Hồng Cung).

  Ăn trưa sau đó đoàn thăm chùa Đại Chiêu, một trong những ngôi chùa linh thiêng nhất với Phật giáo Tây Tạng, tận  mắt chứng kiến những tín đồ Phật giáo Tây Tạng trong các nghi lễ Tam bộ nhất bái ngũ thể nhập địa hay theo những vòng Kotal quanh chùa như không có điểm dừng.

  Đoàn tự do mua sắm tại chợ Bát giác cho đến khi ăn tối, nghỉ đêm tại Lhasa.

 •  

  Ngày 04: LHASA - THÁNH HỒ DƯƠNG THÁC UNG TRÁC - SHIGATSE

  Sau bữa sáng, đoàn lên xe đi Shigatse – thành phố lớn thứ 2 của người Tây Tạng khoảng 320km. Trên đường đoàn ghé thăm và chiêm ngưỡng thánh hồ Dương Thác Ung Trác hay hồ thánh Dương Hồ tiếng Tạng là Yamdrok– một trong 3 thánh hồ lớn nhất và đẹp nhất của Tây Tạng, tại đây Quý khách có thể tự do chụp ảnh với Yak hoặc ngao Tạng (chi phí tự túc).

  Ăn trưa sau đó trên đường đi Shigatse ghé thăm Núi Băng Vĩnh Cửu Nyanchen Gangsgang; thăm Tu viện Thập Vạn Phật Pháp  (Tu viện Palchoe) – nơi được coi là một trong những kỳ quan Phật giáo Tây Tạng. Ăn tối, nghỉ đêm tại Shigatse.

 •  

   

   

  Ngày 05: THAM QUAN SHIGATSE

  Sau bữa sáng đoàn thăm tu viện Tashilhunpo – Tu viện của các đời Phật sống Ban Thiền (Các vị Ban Thiền Đạt Ma) cũng là một trong 4 đại tu viện lớn nhất và đẹp nhất Tây Tạng, nếu đủ duyên đoàn có thể gặp một trong những hình ảnh đẹp nhất của tu viện là giờ tan học, hơn 300 tăng áo đỏ ùa ra khỏi lớp, một trong những hình ảnh mà khó có du khách nào quên được. nghỉ đêm tại Shigatse.

 •  

  Ngày 06: SHIGATSE - SAGA

  Thời gian này quý vị thực sự trải nghiệm một Tây Tạng vô cùng lạ, vô cùng huyền bí, hấp dẫn và hùng vĩ.

  Cả một ngày trên đường từ thành phố lớn thứ hai của Tây Tạng đến Saga Quý vị trải  tầm mắt ngắm những thảo nguyên bao la, đâu đó xa xa là những tu viện cổ trên đỉnh núi, những người dân đi bộ tới Potala để đảnh lễ vừa đi vừa cầu nguyện, thực sự cảm giác huyền bí, chân thành và vô cùng sùng đạo sẽ ùa về, những cảm xúc khó tả khi hảnh trình trải nghiệm thực sự bắt đầu.

  Ăn tối với món địa phương hợp khẩu vị và nghỉ đêm tại một trong những khách sạn sang trọng nhất Saga.

 •  

  Ngày 07: SAGA - THÁNH HỒ MANASAROVAR

  Ngày thứ 7 của hành trình, quý vị đi qua những thảo nguyên mênh mông, ngắm nhìn những sông băng núi tuyết hùng vĩ, nơi đất và trời hòa quyện với nhau trong màu trắng tinh khiết của tuyết.

  Sau hơn 7h xe chạy,  núi thiêng Kailash và hồ thiêng Manasarovar dần xuất hiện, đoàn nhìn thấy thánh hồ từ xa một màu xanh kỳ lạ, càng đến gần, nước hồ gần như đổi màu, đậm hơn trong hơn, những ngọn núi tuyết quanh hồ càng tôn thêm vẻ đẹp hùng vĩ của Hồ mẹ. Hồ thiêng Manasarovar nằm ở độ cao 4588 m so với mực nước biển. Đây là hồ nước ngọt nổi tiếng về sự linh thiêng và được coi là một trong số các hồ Thánh linh thiêng nhất tại Tây tạng. Phía bắc hồ là núi Gurla Mandata; phía tây là hồ Rakshastal; phía tây bắc là núi thiêng Kailash

  Ăn tối, nghỉ đêm  tại Manarasovar.

 •  

  Ngày 08: THÁNH HỒ MANASAROVAR - DARCHEN

  Quý vị dậy sớm đón bình minh và cầu nguyện, một trong những nơi đón bình minh đẹp nhất thế giới, từ thánh hồ Quý vị hướng về núi thiêng Kailash đang thấm những giọt nắng vàng đầu tiên.

  Sau bữa sáng đoàn đi Darchen, chuẩn bị cho hành trình qua thung lũng tử thần. Một trong  những thung lũng đẹp nhất Tây Tạng và top 10 những thung lũng đẹp nhất thế giới.

  Đoàn thăm chùa Chiu- Nơi đức Liên Hoa Sinh (Thế kỷ 8) từng thiền định trước khi truyền bá Phật pháp  vào Tây Tạng, nơi đây còn lưu giữ dấu chân và một số thánh vật Ngài đã từng sử dụng

  Sau bữa ăn trưa, xe đưa quý khách đến Darchen, chuẩn bị cho ngày tiếp theo của vòng Kora Kailash

  Ăn tối, nghỉ đêm ở Darchen.

 •  

   

  Ngày 09: KORA KAILASH (TỪ DARCHEN ĐẾN HANG ĐỘNG DIRAPUK)

  Bắt đầu từ Darchen (4574m) sau đó sẽ qua đèo Dolma La vào ngày tiếp theo. Từ Darchen, sau khi đi bộ 8 km, quý khách sẽ  đến làng Sarshung và đón những người chở hành lý và bò Yak. Sau khi đi bộ thêm 2 tiếng nữa, đoàn sẽ đến thung lũng của những người du mục. Sau đó đi thêm khoàng hơn  2 giờ nữa sẽ đến Dirapuk(4920m).

  Dirapuk chính là hang động, nơi gắn liền với hàng gỉa Yogi vĩ đại Gotsangpa. Ngài cũng chính là người đầu tiên khai phá con đường bộ hành nhiễu quanh núi thiêng Kailash ngày nay.

  Quý khách nhận phòng và chiêm bái phong cảnh phía nam của núi thiêng Kailash.

  Nghỉ đêm tại camping.

 •  

   

  Ngày 10: Kora Kailash (Đi bộ từ Dirapuk đến động Zutrulpuk)

  Quý khách sẽ đi bộ 6-7 tiếng (22 km). Đây là một ngày đi bộ khá khó khăn vì chúng ta sẽ phải vượt qua đèo Dolmala – Nơi cao nhất trong hành trình của vòng Kora (5,723m) vì vậy đoàn nên chuẩn bị khởi hành từ sáng sớm. Sau khi nghỉ ngơi trên đỉnh đèo Dolma La, quý khách tiếp tục leo 1 tiếng nữa để  xuống  thung lũng bậc thang Lhachu. Từ đây đoàn tiếp tục đi bộ 4 tiếng nữa để kết thúc hành trình. Trên đường đi sẽ không có nơi nghỉ chân. Chúng ta sẽ đi bộ dọc theo bờ bên phải của con sông để đến được chùa Zultrulpuk -  nơi có hang động linh thiêng của Ngài Milarepa.

  Nghỉ đêm tại camping.

 •  

  Ngày 11: Kora Kailash (Zutrulpuk đến Darchen)

  Quý khách đi bộ 12 km quay trở về Darchen. Đây là ngày di chuyển trong thung lũng và dễ dàng nhất trong vòng Kora. Trên đường đi đoàn sẽ được chiêm bái nhiều thánh tích như dấu tay, dấu chân trên đá của các bậc Đại sư (Lama), đèo Quán Âm, gương tử thần (Yama Mirror), hồ Đại Bi, đồi bồ tát Văn Thù, đồi bồ tát Phổ Hiền...

  Nghỉ đêm tại Darchen.

 •  

   

  Ngày 12: Darchen đến Saga (4487km)

  Sáng sớm xe đưa quý khách quay trở về Saga trên đường ngắm cảnh thiên nhiên hùng vĩ của sông băng núi tuyết . Nghỉ đêm tại Saga.

 •  

   

   

  Ngày 13: SAGA - SHIGATSE (độ cao 3900m)

  Sáng sớm xe đưa quý khách quay trở về Shigatse đoàn sẽ có cơ hội thú vị khi đi qua những thảo nguyên mênh mông. Nghỉ đêm tại Shigatse.

             

 •  

   

  Ngày 14: ​SHIGATSE – LHASA (độ cao 3600m)

  Xe đưa quý khách quay trở về Lhasa. Xe chạy suốt 5 tiếng, dọc 270 km  theo hai con sông rộng và lớn nhất Tây tạng (Yarlung Tsangpo và Bhamaputra).

  Sau khi đến Lhasha, đoàn có một buổi chiều tự do mua sắm tại chợ Bát Giác. Nghỉ đêm tại Lhasha.

 •  

   

  Ngày 15: TRỞ VỀ VIỆT NAM

  Sáng đoàn tự do nghỉ ngơi mua sắm cho đến khi rời Lhasa về Việt Nam, nối chuyến tại Quảng Châu, chia tay đoàn và hẹn gặp lại với những chuyến đi thú vị sau. 

   

   

   

Lưu ý:

1/ Báo giá có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đăng ký tour;

2/ Chương trình có thể thay đổi tuỳ tình hình chuyến bay, khách sạn tại Trung Quốc được xác nhận chính thức vào ngày họp đoàn hoặc trước ngày khởi hành ít nhất 07 ngày, đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn 3* Quốc tế.

3/Các điểm tham quan có thể không theo thứ tự trong chương trình mẫu tuy nhiên vẫn đi đủ các tuyến điểm đã giới thiệu.

4/ Không nhận trẻ em dưới 6 tuổi và người cao tuổi (trên 70 tuổi). Tây Tạng là vùng đất có khí áp thấp, mật độ không khí loãng hơn so với vùng đồng bằng từ 25 đến 30% nên những người sức khỏe quá yếu và huyết áp quá cao (nếu ổn định thì không sao) hoặc có những bệnh về tim mạch (như suy tim, hở van tim, co thắt vòng mạch tim) nên từ bỏ ngay ý định chinh phục Tây Tạng; Trước khi khởi hành đi Tây Tạng quý khách cung cấp giấy khám sức khỏe và giấy cam kết đủ sức khỏe đi Tây Tạng.

4/ Nếu quý khách yêu cầu ở phòng đơn, vui lòng thánh toán thêm tiền phụ thu; 
5/ Hộ chiếu (Passport) của quý khách phải còn thời hạn trên 6 tháng kể từ ngày trở về + 06 ảnh mầu 4 cm x 6 cm nền trắng khi đăng ký tour; 
6/ Visa Trung Quốc và giấy thông hành vào Tây Tạng cần tối thiểu 20 ngày, vì thế quý khách vui lòng đăng ký trước 20-25 ngày; 
7/ Đối với khách quốc tịch Mỹ và Anh, Pháp: Cần được tư vấn chi tiết thủ tục khi đặt dịch vụ; 
8/ Những điều cần chuẩn bị và lưu ý sẽ được tư vấn trước khi đoàn khởi hành từ 05-07 ngày.


Quý khách hài lòng hãy giới thiệu đến bạn bè, cần tư vấn hãy liên hệ với Lantours

04.22466110 – 22466114 – Hotline: 093.170.8818 – 093.171.8828 - 091.660.8828

www.lantours.vn    www.lancorp.info   www.hanhtrinhtamlinh.vn    www.lantours.net 

GIÁ TOUR TRỌN GÓI CHO ĐOÀN KHỞI HÀNH TỪ HÀ NỘI, ĐÀ NẴNG, TP HỒ CHÍ MINH:

Nhóm từ 10 – 14 khách: 80.000.000VND/khách

Nhóm từ 07 – 09 khách: 86.800.000VND/khách

Nhóm dưới 6 khách sẽ dùng dịch vụ cho khách đi lẻ.

Giá tour đã bao gồm:

 1. Visa nhập cảnh Trung quốc 01 lần
 2. Giấy phép vào Tây Tạng, vào các khu vực vùng sâu vùng xa, vùng phi quân sự của Tây Tạng, giấy phép vào núi Kailash.
 3. Hướng dẫn viên kinh nghiệm suốt tuyến từ Việt Nam
 4. Hướng dẫn bản địa nói tiếng Trung / Anh
 5. Y tá hoặc đi cùng phục vụ đoàn từ chặng Shigatse đên Kailash và trở lại.
 6. Phương tiện vận chuyển:

Ford Transit 14 chỗ

Hyundai County: 16 chỗ

Yutong Bus: 27-32 chỗ.

 1. Vé vào cửa tham quan các điểm theo chương trình
 2. Khách sạn 4* tiêu chuẩn Tây Tạng tại các thành phố và camping tại các điểm Núi và Thánh Hồ.
 3. Ăn các bữa theo chương trình thực đơn phong phú hợp khẩu vị
 4. Bảo hiểm du lịch Quốc tế mức bồi thường tối đa 10.000USD

 

Các dich vụ đặc biệt của chúng tôi:

-       Nước khoáng trong suốt chuyến đi

-       Bữa tối đặc biệt vào ngày cuối cùng của chuyến đi

-       Bình oxy,  túi sơ cứu

 

Báo giá trên không gồm:

1/ Lệ phí làm hộ chiếu;

2/ Ngủ phòng đơn 8.600.000VND/hành trình

3/ Visa nhập lại Việt Nam & phí chênh lệch visa Trung Quốc cho khách mang quốc tịch nước ngoài;

4/ Visa riêng lẻ làm tại Đại sứ quán TQ hoặc Lãnh sự quán TQ tại VN thì phải trả thêm 40 USD/khách, phát sinh phí làm visa khẩn;

6/ Tiền típ cho HDViên và tài xế theo thông lệ quốc tế 05USD/người/ngày;

7/ Tiền cúng dàng tăng ni tại các ngôi chùa;

8/ Chi phí tiền mua hương hoa, các lễ vật dâng chùa và chi phí mời thầy giảng thuyết và các lễ vật riêng cho đoàn ngoài chương trình;

9/ Nếu số lượng người dưới 10 khách sẽ được tính lại tiền tour;

10/ Báo giá không áp dụng trong dịp hội chợ và dịp tuần lễ vàng của Trung Quốc (nếu đoàn đi đúng dịp hội chợ thì tiền tour sẽ được tính lại);

11/ Tiền cưỡi ngựa/ ngưu mao /lạc đà tại các điểm thắng cảnh;

12/ Tiền mua túi ô xi tại Tây Tạng, Thuốc men, bệnh viện và các chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình;

13/ Báo giá không gồm vé vào Cung điện Bu Đa La;

14/ Tiền ăn uống ngoài chương trình, tiền điện thoại, tiền giật là, hành lý quá cước theo qui định của hàng không và các khoản chi tiêu cá nhân...

 
Tour theo yêu cầu
X