OTIB5: TRẢI NGHIÊM TÂY TẠNG BẰNG TÀU HỎA, BAY TỪ TP. HỒ CHÍ MINH

OTIB5: TRẢI NGHIÊM TÂY TẠNG BẰNG TÀU HỎA, BAY TỪ TP. HỒ CHÍ MINH

Lantours

Mã tour: OTIB5

Khởi hành:
29/03/2021
19/04/2021
26/05/2021
25/06/2021
26/07/2021
28/08/2021
27/09/2021

Hành trình đặc biệt này giới thiệu đến quý vị những trải nghiệm vô cùng thú vị nơi dãy Hi Mã Lạp Sơn ẩn mình nguyên sơ và kỳ vĩ, nơi những tu viện Mật thừa cổ kính đẹp như mơ trên các triền núi, nơi các thánh hồ luôn xanh trong đến kỳ lạ, nơi mà bạn sẽ có được những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời về vùng đất được mệnh danh là nóc nhà thế giới khi trải nghiệm đường tàu trên cao nguyên Thanh Tạng..

40,900,000 đ
Bảo hiểm
Bảo hiểm
Bữa ăn theo chương trình
Bữa ăn
Hướng dẫn viên
Hướng dẫn viên
Vé tham quan
Vé tham quan
Xe đưa đón
Xe đưa đón
Xe đưa đón
Vé máy bay
Tàu hỏa
Tàu hỏa
 • NGÀY 1: TP HỒ CHÍ MINH - TRÙNG KHÁNH (Ăn tối)

  21h00: Đoàn tập chung tại sảnh đi sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất theo chuyến bay lúc 22h50 đi Trùng Khánh.

    Đoàn nghỉ đêm trên máy bay.

   

   

 • NGÀY 2: TRÙNG KHÁNH – TÂY NINH – LHASA (Ăn sáng, trưa, tối)

  Sáng đoàn rời Trùng Khánh bay đi Tây Ninh - thủ phủ của tỉnh Thanh Hải (Đoàn có thể khởi hành từ Tp Lanzhou thủ phủ tỉnh Cam Túc, lịch trình tùy thuộc vào tình trạng vé tàu thời điểm đoàn đặt dịch vụ)

  Đến TP Tây Ninh đoàn tham quan phố cổ Tây Ninh cho đến khi ăn trưa sau đó lên tàu đi Lhasa. Ăn tối, nghỉ đêm trên tàu.

  Chuyến tàu Tây Ninh hoặc Lan Zhou lên Lhasa, thủ phủ Tây Tạng là chuyến tàu được coi là 1 trong 10 tuyến tàu hỏa đẹp nhất trên thế giới cũng với bao danh hiệu: chuyến tàu cao nhất thế giới, ga tàu hỏa cao nhất thế giới, đường hầm cao và dài nhất trên thế giới xuyên qua núi băng vĩnh cửu …Quý khách sẽ có những tấm ảnh tuyệt vời nhất mà không phải lữ khách nào cũng có cơ hội trải  nghiệm. 

 •  

  NGÀY 3: TRẢI  NGHIỆM ĐƯỜNG TÀU CAO NHẤT THẾ GIỚI - LHASA  (Ăn sáng & trưa trên tàu, tối)

  Sáng đến ga Lhasa, xe và hướng dẫn địa phương đón đoàn về thủ phủ Tây Tạng – Lhasa cũng là thành phố lớn nhất của đặc khu tự trị Tây Tạng và là thánh địa Phật Giáo Trung Quốc, trên đường về thành phố được ngắm toàn cảnh cuộc sống của dân tộc Tạng. Chiều nghỉ ngơi tự do để thíc hợp với khí hậu vùng cao nguyên. Ăn tối, nghỉ đêm tại Lhasa. 

 •  

  NGÀY 4: THAM QUAN LHASA  (Ăn sáng, trưa, tối)

  Sáng đoàn thăm cung điện Potala – cung điện nằm ở vị trí cao nhất thế giới được xây dựng ở độ cao hơn 3.600 m. Potala – theo tiếng Tây Tạng còn là chỗ ở của QuánThế Âm Bồ Tát và cũng là nơi ở của các đời Đạt-lại Lạt-ma cho đến Dalai Lama thứ 14, đây là một quần thể kiến trúc tiêu biểu cho Phật giáo Tây Tạng. Đoàn thăm hai tầng lầu chính là Portrang Karpo (Bạch Cung) và Portrang Marpo (Hồng Cung).

  Ăn trưa sau đó đoàn thăm chùa Đại Chiêu, một trong những ngôi chùa linh thiêng nhất với Phật giáo Tây Tạng, tận  mắt chứng kiến những tín đồ Phật giáo Tây Tạng trong các nghi lễ Tam bộ nhất bái ngũ thể nhập địa hay theo những vòng Kotal quanh chùa như không có điểm dừng.

  Đoàn tự do mua sắm tại chợ Bát giác cho đến khi ăn tối, nghỉ đêm tại Lhasa.

 •  

  NGÀY 5: LHASA – SHIGATSE (Ăn sáng, trưa, tối)

  Sau bữa sáng, đoàn lên xe đi Shigatse – thành phố lớn thứ 2 của người Tây Tạng khoảng 320km. Trên đường đoàn ghé thăm và chiêm ngưỡng thánh hồ Dương Thác Ung Trác hay hồ thánh Dương Hồ – một trong 3 thánh hồ lớn nhất và đẹp nhất của Tây Tạng, tại đây Quý khách có thể tự do chụp ảnh với Yak hoặc ngao Tạng (chi phí tự túc). Ăn trưa sau đó trên đường đi Shigatse đoàn thăm Chùa Thập Vạn Phật Pháp – nơi được coi là một trong những kỳ quan Phật giáo Tây Tạng. Ăn tối, nghỉ đêm tại Shigate.

 • NGÀY 6: SHIGATSE - LHASA (Ăn sáng, trưa, tối)

  Sau bữa sáng đoàn thăm tu viện Tashilhunpo – Tu viện của các đời Phật sống Ban Thiền cũng là một trong 4 đại tu viện lớn nhất và đẹp nhất Tây Tạng, nếu đủ duyên đoàn có thể gặp một trong những hình ảnh đẹp nhất của tu viện là giờ tan học, hơn 300 tăng áo đỏ ùa ra khỏi lớp, một trong những hình ảnh mà khó có du khách nào quên được.

  Ăn trưa sau đó đoàn quay về Lhasa, ngắm cảnh thảo nguyên rộng lớn bao la. Ăn tối, nghỉ đêm tại Lhasa. 

 •  

  NGÀY 7: LHASA – (TRÙNG KHÁNH) – NAM NINH (Ăn sáng, trưa, tối)

  Sau bữa sáng, đoàn tự do mua sắm cho đến khi ăn trưa sau đó xe đưa đoàn ra sân bay về nam Ninh, nối chuyến tại Trùng Khánh.

  Đoàn về đến Nam Ninh, xe đón và đưa đoàn về khách sạn, ăn tối, nghỉ đêm tại Nam Ninh.

 •  

  NGÀY 7: LHASA THAM QUAN (Ăn sáng, trưa, tối)

   

  Sáng đoàn tự do, nghỉ ngơi hoặc mua sắm tại phố đi bộ Bát Giác Nhai với hàng ngàn gian hàng lớn nhỏ quanh Đại Chiêu Tự.

  Chiều đoàn thăm tu viện Sera – một trong 4 đại tu viện đẹp và lớn nhất Tây Tạng, đặc biệt nơi đây du khách có cơ hội thưởng thức các màn biện kinh đặc sắc của hơn 500 lama.

  Đoàn ăn  tối, nghỉ đêm ở Lhasa.

 • NGÀY 8: TRÙNG KHÁNH – TP HỒ CHÍ MINH (Ăn sáng, trưa MB)

  Sau bữa sáng đoàn tự do nghỉ ngơi mua sắm  sau đó xe đưa đoàn ra sân bay  về TP Hồ Chí Minh chuyến bay lúc 11h45

  18h00 về đến TP Hồ Chí Minh, chia tay đoàn, kết thúc chuyến trải nghiệm Tây Tạng đầy thú vị. 

Lưu ý:

1/ Chương trình chỉ được thực hiện sau khi đã có xác nhận vé máy bay, lịch trình bay có thể tùy vào thời điểm cụ thể
2/ Chương trình chỉ được thực hiện sau khi đã có xác nhận visa nhập cảnh Tây Tạng
3/ Chương trình cụ thể thay đổi tuỳ tình hình chuyến bay, khách sạn tại Trung Quốc được xác nhận chính thức vào ngày họp đoàn hoặc trước ngày khởi hành ít nhất 05 ngày, đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn 4*. Các điểm tham quan có thể không theo thứ tự trong chương trình;
4/ Không nhận trẻ em dưới 08 tuổi và người cao tuổi (trên 75 tuổi). Tây Tạng là vùng đất có khí áp thấp, mật độ không khí loãng hơn so với vùng đồng bằng từ 25 đến 30% nên những người sức khỏe quá yếu và huyết áp quá cao (nếu ổn định thì không sao) hoặc có những bệnh về tim mạch (như suy tim, hở van tim, co thắt vòng mạch tim) sẽ không phù hợp hành trình chinh phục Tây Tạng; Với người cao tuổi (trên 70 tuổi) trước khi khởi hành đi Tây Tạng quý khách cung cấp giấy khám sức khỏe và giấy cam kết đủ sức khỏe đi Tây Tạng.
5/ Hộ chiếu (Passport) của quý khách phải còn thời hạn trên 06 tháng kể từ ngày trở về  04 ảnh mầu 4 cm x 6 cm nền trắng khi đăng ký tour;
6/ Visa Trung Quốc và giấy thông hành vào Tây Tạng cần tối thiểu 20 ngày, vì thế quý khách vui lòng đăng ký trước 20-30 ngày trở lên;
7/ Những điều cần chuẩn bị và lưu ý sẽ được tư vấn sau khi đăng ký tour;

 • Nếu Quý khách có nhu cầu bố trí cho trẻ em ngủ giường riêng hoặc yêu cầu sử dụng phòng đơn,vui lòng thông báo khi đăng ký tour và thanh toán phần chi phí phụ thu tại thời điểm đăng ký.
 • Trật tự các điểm tham quan có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế của chuyến đi, nhưng vẫn đảm bảo thực hiện đầy đủ các điểm tham quan đã ghi trong chương trình. 

Chi tiết liên hệ LANTOURS Hà Nội: 1900633989 – sales@lantours.vn

Hotline 091.660.8828 - 093.170.8818 – 093.171.8828 - 0931218828  www.lantours.vn   www.hanhtrinhtamlinh.vn

Mong sớm nhận được đăng ký từ Quý khách.

 

update 24.06.2020

CHI PHÍ CHO ĐOÀN TRÊN 20 KHÁCH: 40.900.000vnd/ KHÁCH

 

Phí trọn gói bao gồm:

1/ Visa đoàn nhập cảnh Trung Quốc (cấp tại Trung quốc; đi và về cùng  ngày theo đoàn);

2/ Giấy phép vào Tây Tạng tham quan các điểm theo lịch trình

3/ Khách sạn 3 sao tiêu chuẩn quốc tế (2 khách/ phòng; nếu lẻ khách sẽ ở phòng 3 người);

4/ Ăn trọn gói theo chương trình, bữa chính ăn 06 món + 01 canh, đồ ăn ở Tây Tạng tương đối cay và nhiều dầu mỡ so với khẩu vị người Việt; 02 bữa ăn trên tàu đơn giản hơn 3 món 1 canh.

5/ Xe: Ô tô tiện nghi phục vụ theo chương trình; 6/ Vé vào cửa tham quan cổng thứ nhất;

7/ Vé máy bay, lệ phí sân bay, phí an ninh, phụ phí xăng dầu vé máy bay chặng Hồ Chí Minh – Trùng Khánh khứ hồi

8/ Vé tàu khoang 6 điều hòa chất lượng cao Tây Ninh - Lhasa.

9/ Hướng dẫn viên nói tiếng Việt chuyên tuyến Tây Tạng phục vụ suốt tuyến theo chương trình;

10/ Bảo hiểm du lịch mức 10.000usd/ hành trình;

Quà tặng: Mũ, vỏ hộ chiếu, dán hành lý.

 Báo giá trên không gồm:

1/ Lệ phí làm hộ chiếu;

2/ Ngủ phòng đơn 5.600.000vnd/khách/hành trình;

3/ Visa riêng lẻ làm tại Đại sứ quán TQ hoặc Lãnh sự quán TQ tại VN thì phải trả thêm 100USD/khách, phát sinh phí làm visa khẩn (nếu có)

4/ Tiền típ cho HDViên và tài xế địa phương 08USD/khách/ngày

5/ Tiền cúng dàng tăng ni tại các ngôi chùa;

6/ Chi phí tiền mua hương hoa, các lễ vật dâng chùa và chi phí mời thầy giảng thuyết và các lễ vật riêng cho đoàn ngoài chương trình;

7/ Nếu số lượng người từ 16-20 người phụ thu 700.000vnd/ khách; đoàn từ 10-15 khách phụ thu 1.600.000vnd/ khách, đoàn dưới 10 khách dùng dịch vụ cho đoàn riêng hoặc nhóm khách đi lẻ.

8/ Báo giá không áp dụng trong dịp hội chợ và dịp tuần lễ vàng của Trung Quốc (nếu đoàn đi đúng dịp hội chợ thì tiền tour sẽ có phụ thu báo vào thời điểm đoàn đăng ký tour);

9/ Tiền cưỡi ngựa/mao ngưu/lạc đà, chụp ảnh với Ngao Tạng tại các điểm thắng cảnh;

10/ Tiền mua túi ô xi tại Tây Tạng, truyền thuốc chống phản ứng cao nguyên (800 tệ); Thuốc men khác, bệnh viện và các chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình;

11/ Tiền ăn uống ngoài chương trình, tiền điện thoại, tiền giật là, hành lý quá cước theo qui định của hàng không và các khoản chi tiêu cá nhân khác không có trong chương trình.

Tour theo yêu cầu
X